10 tài tử giàu có bậc nhất

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/10-tai-tu-giau-co-bac-nhat-post1184401.html
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 1
Shah Rukh Khan: Theo thống kê của Celebrity net worth, Shah Rukh Khan là ngôi sao được trả thù lao cao nhất Bollywood. Tính đến nay, ông đã góp mặt trong khoảng 100 bộ phim và giành nhiều giải thưởng về diễn xuất. Khối tài sản của Shah Rukh Khan ước tính lên tới hơn 600 triệu USD. Bên cạnh diễn xuất, nam diễn viên 56 tuổi còn thử sức trong vai trò nhà sản xuất.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 2
Tom Cruise: Tính tới năm 2021, tổng giá trị khối tài sản ròng của Tom Cruise dao động trong khoảng 570-600 triệu USD. Không chỉ gây ấn tượng bằng khả năng diễn xuất, Tom Cruise còn thuộc nhóm những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất kinh đô điện ảnh thế giới. Phần lớn thu nhập của Tom Cruise đến từ thương hiệu bom tấn Mission Impossible và các phim bom tấn ăn khách như Top Gun (1986), Minority Report (2001), War of the World (2005)... Tài tử cũng tham gia sản xuất phần lớn các tác phẩm mình góp mặt.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 3
Robert De Niro: Tính đến năm 2021, Robert De Niro đã góp mặt trong 125 dự án phim lớn nhỏ. Ông là diễn viên, diễn viên sân khấu, nhà sản xuất và đạo diễn. Dấu ấn sự nghiệp của De Niro gắn liền với những vai diễn trong loạt phim về giới tội phạm Mỹ của đạo diễn Martin Scorsese như Taxi Driver (1976), Goodfellas (1990), Cape Fear (1991)... hay mới đây là The Irishman (2019). Khối tài sản ròng thuộc sở hữu của De Niro hiện rơi vào khoảng 500 triệu USD.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 4
George Clooney: Tài tử từng được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh hồi tháng 11/1997 ghi dấu ấn qua những vai diễn trong Ocean Eleven (2001), Syriana (2005), The Descendants (2011)... Từ năm 2002, Clooney bắt tay đạo diễn bộ phim đầu tiên, Confessions of a Dangerous Mind, và tới nay đã thực hiện 9 tác phẩm. Ông cũng thử sức trong vai trò biên kịch và thường xuyên đảm nhận việc sản xuất nhiều tác phẩm điện ảnh. Khối tài sản ròng của George Clooney có giá trị 500 triệu USD.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 5
Mel Gibson: Mel Gibson bén duyên điện ảnh năm 1977, với vai diễn trong phim chính kịch, giật gân Summer City. Ông đã trở thành một trong những tượng đài của dòng phim hành động. Tên tuổi nam diễn viên gắn liền với các thương hiệu Mad Max, Lethal Weapon, The Expendables và nhiều phim điện ảnh khác. Sau hơn bốn thập kỷ làm nghề, khối tài sản ròng của Mel Gibson có giá trị khoảng 425 triệu USD.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 6
Adam Sandler: Một thống kê cuối năm 2020 của Netflix chỉ ra khán giả đã dành hơn 2 tỷ giờ để theo dõi các tựa phim hài của Adam Sandler trên dịch vụ này. Bên cạnh đó, chuỗi thành tích ổn định của các bộ phim gắn mác Sandler tại phòng vé toàn cầu cũng như dịch vụ trực tuyến cho thấy anh là một nhà làm phim thành công tại Hollywood. Vị biên kịch kiêm nhà sản xuất và diễn viên chính của những tựa phim hài như Happy Gilmore (1996), Grown Up (2010), Hubie Halloween (2020)... nắm trong tay khối tài sản ròng trị giá 420 triệu USD.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 7
Jack Nicholson: Ở tuổi 84, Jack Nicholson sở hữu khối tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Ông là diễn viên đại tài của Hollywood. Tên tuổi Nicholson gắn liền với những tác phẩm kinh điển như Chinatown (1974), One Flew Over the Cuckoo's Nest (1975), The Shining (1980)... Trong sự nghiệp, ông giành hai tượng vàng Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc với vai McMurphy trong One Flew Over the Cuckoo's Nest năm 1976 và lần tiếp theo năm 1998 với As Good as It Gets (1997). Vai diễn gần đây nhất của ông là Charles trong How Do You Know (2010).
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 8
Clint Eastwood: Tên tuổi Clint Eastwood gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của dòng phim cao bồi Viễn Tây. Bên cạnh khả năng diễn xuất, ông cũng là một đạo diễn tài danh với nhiều tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao như Unforgiven (1992), Million Dollar Baby (2004), Grant Torino (2008)... Clint Eastwood từng nhận sáu đề cử Oscar cho Phim xuất sắc và chiến thắng hai lần vào các năm 1993 và 2005. Khối tài sản ròng của Clint Eastwood có giá trị 375 triệu USD.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 9
Thành Long: Theo thống kê của Celebrity net worth, khối tài sản ròng của ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất nhì châu Á rơi vào khoảng 370-400 triệu USD. Nghiệp diễn của Thành Long gắn liền với thể loại phim hành động, võ thuật. Ông nổi tiếng từ cuối thập niên 1970, thành công rực rỡ trong thập niên 1980 với hàng loạt phim võ thuật Hong Kong ăn khách. Thập niên 1990, Thành Long được biết đến rộng rãi tại thị trường Bắc Mỹ và góp mặt trong nhiều phim Hollywood như loạt Rush Hour, Shanghai Noon, The Tuxedo... Những năm gần đây, Thành Long chủ yếu làm phim tại Trung Quốc đại lục.
10 nam dien vien giau nhat the gioi anh 10
Keanu Reeves: Keanu Reeves không còn xa lạ với khán giả yêu điện ảnh. Trong thập niên 1980, anh thành công với loạt phim Ted & Bill, thập niên 1990, Reeves là người anh hùng hào hoa trong các phim hành động, giật gân với đỉnh cao là Speed (1994). Giai đoạn 1999-2003, Keanu Reeves nổi tiếng toàn thế giới cùng thành công của ba phần phim The Matrix. Thập niên 2010, khá giả nhớ đến anh trong hình ảnh gã sát thủ John Wick. Reeves sở hữu khối tài sản ròng lên tới 360 triệu USD. Con số này sẽ nhanh chóng tăng lên khi trong tương lai, hai thương hiệu điện ảnh ăn khách gắn liền với tên tuổi Reeves là The Matrix và John Wick đều ra mắt thêm hậu truyện.
 

anhlaptrinhvien

Senior Member
Cực kỳ ấn tượng với các vai phản diện của bác Jack Nicholson, đúng là trời cho gương mặt để đóng vai phản diện. Mà ấn tượng hơn là tài sản của ông bác, ăn lương cứng của nghiệp đoàn Holly mà cũng kiếm được 400 củ Biden?
 

lisatthu35

Senior Member
nicola gates cũng giàu ko kém đâu , chẳng qua đầu tư thua lỗ nên sạt nghiệp giờ đi đóng film nhãm kiếm tiền
 

voldemort0808

Senior Member
Số của Keanu chắc trên giấy thôi chứ thực tế chắc không đến vậy đâu nhỉ. “Anh tôi” bao năm nay đóng phim đâu phải vì tiền. Hơi bất ngờ quốc chym Leo không có mặt

via theNEXTvoz for iPhone

Từ thiện cả đống rồi mà vẫn nằm trong top :burn_joss_stick:

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
 

Xiaon00b

Senior Member
Cực kỳ ấn tượng với các vai phản diện của bác Jack Nicholson, đúng là trời cho gương mặt để đóng vai phản diện. Mà ấn tượng hơn là tài sản của ông bác, ăn lương cứng của nghiệp đoàn Holly mà cũng kiếm được 400 củ Biden?
thường mấy diễn viên top hay thòng điều kiện dc hưởng % doanh thu vào hợp đồng lắm
 

fRzzzyyyyy

Senior Member
George Clooney thì double tài sản nhờ bán rượu . Mel Gibson ko li dị vợ thì tài sản phải 900 củ biden rồi
 

vozer11989

Senior Member
Số của Keanu chắc trên giấy thôi chứ thực tế chắc không đến vậy đâu nhỉ. “Anh tôi” bao năm nay đóng phim đâu phải vì tiền. Hơi bất ngờ quốc chym Leo không có mặt

via theNEXTvoz for iPhone
Tôi đọc đâu đấy là anh tôi mê xe PKL và có 1 xưởng độ xe ăn nên làm ra lắm. Chắc đấy là thu nhập chính

Mà Ngô kinh làm quả chiến lang ngon vl mà vẫn ko vào được top nhỉ, vẫn dưới cơ Thành Long
 

Dinhnhu

Senior Member
Tôi đọc đâu đấy là anh tôi mê xe PKL và có 1 xưởng độ xe ăn nên làm ra lắm. Chắc đấy là thu nhập chính
Độ xe mình nghĩ cũng khó lên số đó lắm fen. Số 360m mình nghĩ thống kê từ tổng các phim đã đóng thôi. Còn tiền đó anh tôi đã làm gì, cho những ai thì khó mà thống kê được

via theNEXTvoz for iPhone
 

Chicat

Senior Member
Không bất ngờ khi ông anh quốc dân của vozer góp mặt, a mà ko làm từ thiện, cho đi nhiều thì chắc còn nhiều hơn nữa.
 
Top