10 tấn nhãn Việt đã có mặt tại Australia

Cryolite.12

Senior Member
https://baochinhphu.vn/10-tan-nhan-viet-da-co-mat-tai-australia-102220810154712168.htm

(Chinhphu.vn) - Thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết, trong ngày hôm nay (10/8), gần 10 tấn nhãn Việt Nam với chất lượng bảo đảm sẽ được Công ty Hoa Australia đưa ra thị trường Melbourne và phân phối dọc các thành phố ven biển của Australia.

10 tấn nhãn Việt đã có mặt tại Australia   - Ảnh 1.

Thương vụ Việt Nam tại Australia khuyến khích doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu nhãn nói riêng và rau quả nói chung đến Australia

Năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Australia tiếp tục tổ chức Tuần lễ nhãn Việt Nam với tên gọi "Nhãn Việt Nam mình năm 2022", như một lời giới thiệu hằng năm với bạn bè Australia và nhắn gửi đồng bào thưởng thức hương vị quê nhà.

Tại 2 bang Nam Australia và Tây Australia, nhãn của Công ty Rồng Đỏ do Công ty 4Waysfresh phân phối, tiếp tục được người tiêu dùng đánh giá cao trong các tháng gần đây.

Thương vụ Việt Nam tại Australia cũng cho biết, bên cạnh các hoạt động quảng bá, truyền thông vận động tiêu thụ, kết nối giao thương, Thương vụ Việt Nam tại Australia cũng đã trao đổi và đề nghị Cơ quan kiểm dịch Australia giúp thông quan đúng tiến độ và phía nước bạn đã rất thiện chí.

...
 
Top