Nguyên tắc của t đơn giản là đáp trả tương xứng.

Nói mẹ ra là trong mắt t thì người dân thiên đường xứng đáng có được nhân quyền như bao con người nơi các quốc gia tiến bộ khác.

Và t nói thẳng t không có đủ sự bình tỉnh đề chờ bọn toà án quốc tế kết tội thằng teddy này rồi mới được chửi trong khi nó vừa vu khống và xúc phạm quốc gia của t trong khi nó không có bằng chứng hay chứng cớ gì mà chỉ vì nó nhân danh nó đang là chủ tịch who, rồi khi sự thật phơi bày rành rành ra thì nó không thèm có 1 câu xin lỗi.

Một thằng vu khống trước đến khi sự thật vở lẽ ra thì không thèm nói một câu xin lỗi đòi hỏi người khác phải công bằng khi nói về mình, nực cười.

Thằng làm được như ông nói nó là thánh nhân khi đối xử được mọi người bình đẳng và luôn nhất quán lấy công bằng nhất để xử mọi người và mọi sự vật, còn t là người thường không phải thánh, t không thể công bằng đối đải một người vừa đâm t một dao mà không thèm xin lỗi như những người bình thường khác được.

Đừng có lấy cái chuẩn thánh nhân ra rồi gán vào con người rồi chê bai khi học không làm được theo cái chuẩn đó, nó nực cười lắm.
via theNEXTvoz for iPhone