echeveria
Senior Member
suốt ngày chăm 1 đống thì lấy đâu ra thời gian chăm sóc bản thân

suốt ngày chăm 1 đống thì lấy đâu ra thời gian chăm sóc bản thân
má tui 36 mà nhìn chắc như mẹ tui luôn
cố kiểu này tỉ lệ gái lại nhiều hơn. vì
Sao toàn xêm xêm nhau đẻ sao hay thếLão này 7 đứa nè mấy fen, kinh tế phải ổn chứ k căng não lắm
View attachment 2844407
Fen nghĩ mấy nhà như trên bài tiền ăn còn k đủ tiền đâu làm IVF đẻ con trai. Vẫn là đường tự nhiên để kiếm con trai thôi.
Cha này có haremSao toàn xêm xêm nhau đẻ sao hay thế![]()
có 1k bit toy cũng muốn xD cuminCha này có harem
biết là 7 đứa chi phí sẽ cao. nhưng mà 7 đứa mà 140tr thì là do nhà thằng này giàu thôi.Lão này 7 đứa nè mấy fen, kinh tế phải ổn chứ k căng não lắm
View attachment 2844407
20tr thì gần gấp đôi lương công nhân bình thường. Nuôi theo kiểu đại gia thì mấy đời gd bình thường theo nổibiết là 7 đứa chi phí sẽ cao. nhưng mà 7 đứa mà 140tr thì là do nhà thằng này giàu thôi.
chứ kiểu quần áo đứa lớn mặc xong chuyển qua đứa bé, và mấy đứa nhỏ xêm xêm nhau nó đi ăn thì cũng không tốn quá.
1 đứa 20tr với gđ bình thường thì có mà toi
thì tức là vk anh ấy cũng gần 50 rồi chứ sao, anh ấy nói gần bằng tuổi vk chứ đâu có nói vk anh ấy 30Bà trong bài 49 mà fen
trên tường có hình gì kìa![]()
Nhà có mấy đường hở như này, mưa nó tạt vào ướt hết đồ đạc giường chiếu nhỉ?
có đọc bài hay không mà nhìn ảnh người phụ nữ bồng con trong căn nhà sập xệ gió mưa thổi toang hoác mà anh không thấy một chút nào căm phẫn à.Mấy thằng trên không đọc bàl thì cũng tập dùng não tư duy chút chứ, chưa kể chắc còn không đọc tít ah?![]()