14 nam nữ làm gì trong căn phòng khóa trái cửa ở tầng hầm quán karaoke?

okmen

Senior Member
14 nam nữ đã mượn tầng hầm một quán karaoke để tổ chức sinh nhật, thế nhưng khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra thì phát hiện toàn bộ dương tính với ma túy.

Sáng 21-8, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và dương tính với các chất ma túy dưới tầng hầm một quán karaoke trên địa bàn.
Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 20-8, lực lượng Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Tại thời điểm kiểm tra, một căn phòng ở dưới tầng hầm của quán karaoke này khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.
14 nam nữ làm gì trong căn phòng khóa trái cửa ở tầng hầm quán karaoke? - Ảnh 1.
Nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và chơi ma túy (Ảnh: Công an cung cấp)

Mất khoảng 10 phút, cánh cửa căn phòng này mới được mở ra và lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên gồm 13 nam, 1 nữ đang tụ tập ăn nhậu. Các thanh niên này nằm trong độ tuổi từ 22-29 tuổi, ngụ tại các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị. Qua test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Theo Công an huyện Triệu Phong, quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch Covid-19. Trước đó, nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm. Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp...


https://nld.com.vn/thoi-su/14-nam-n...o-tang-ham-quan-karaoke-20200821094459909.htm
 

newken

Member
Thì hát karaoke thôi chứ làm gì
kS4LKv3.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 

mikloa02

Senior Member
Dm, 13 thằng mà chỉ có 1 con, nếu công an ko ập vào thì con này chắc lết về đéo nổi luôn chứ đùa

Tôi lại sợ 13 thằng "tinh tẫn nhân vong" đó phen à, biết đâu em nó có "Hấp tinh đại pháp"
5RqFJEX.png
 

Lingzo

Senior Member
Trước ra quảng trị đám cưới đứa bạn, tụi nó dẫn vào quán đồng xanh gì đó kara xíu rồi đi set kèo đi với 1 em trong kara ngon vl :p
 
Top