189 nhà hàng và quán ăn đường phố nào được vào Michelin Thái Lan?

Tôi chỉ buồn cười mấy anh chê bột ngọt rồi dị ứng bột ngọt rồi say bột ngọt các kiểu nhưng đồ ăn cho hạt nêm (siêu bột ngọt) thì lại mút chùn chụt, thậm chí voz này còn có những anh tuyên bố hạt nêm dùng vô tư vì làm từ xương :confuse:
Cũng vậy thôi mà anh, hạt nêm cũng là bột ngọt thôi, xương chắc đc cùng lắm 2%. Mà quán VN khó có chuyện được quốc tế cho Michelin lắm vì người VN nghèo nên bỏ bột ngọt vào món ăn thành tập quán với ảnh hưởng vị giác luôn rồi.
 
Như foody đó hả anh, được một giai đoạn rồi trở thành nhận tiền để viết bài
Đúng là ngày xưa thằng foody đang ngon, nhưng đi theo hương thu tiền để đứng top thì nát. Sao nó ko làm theo Trip nhỉ, trip cung cho chạy quảng cáo lên top, nhưng nó tách riêng là cái đó quảng cáo, còn đánh giả bxh đúng bản chất, ko dùng tiền được
 
Đúng là ngày xưa thằng foody đang ngon, nhưng đi theo hương thu tiền để đứng top thì nát. Sao nó ko làm theo Trip nhỉ, trip cung cho chạy quảng cáo lên top, nhưng nó tách riêng là cái đó quảng cáo, còn đánh giả bxh đúng bản chất, ko dùng tiền được
Tư duy nhiệm kỳ, có Giám đốc mới thì ưu tiên của giám đốc là phải max lợi nhuận trong thời kỳ của mình để nhận thưởng, uy tín là chuyện lâu dài của thương hiệu còn báo cáo thành tích cho tốt đẹp để nhận thưởng là chuyện của Giám đốc trong ngắn hạn.
Tư duy này xuất phát do chủ thương hiệu cũng thích ăn xổi thì sẽ có đội ngũ ăn xổi theo để đẹp lòng chủ, bài toán vĩ mô là ở VN thằng nào cũng muốn làm vậy để ôm cục tiền thảy vào phân lô bến nàn
 
Mình sao ko xây dựng thương hiệu để cạnh tranh nhỉ, BridgeStone Việt Nam, Casumina Đông Lào chẳng hạn
có tiktoker review đó, chất lượng đăng cấp tik tok
gwOs46F.png
gwOs46F.png
 
Back
Top