2 CSGT TP.HCM bị tố trốn nợ 500 triệu đồng: Phó giám đốc CATP nói gì?

OaB

Senior Member
Một clip chia sẻ trên mạng xã hội tố 2 CSGT TP.HCM mượn 500 triệu của một người dân, có viết giấy cam kết, dấu vân tay nhưng sau đó tắt điện thoại, khóa luôn Facebook, Zalo. Trước sự việc này, Công an TP (CATP) nói gì?

1583912905804.png


Hai CSGT TP.HCM bị tố trốn nợ
Ảnh minh họa: Độc Lập

Theo một clip được mạng xã hội chia sẻ vào sáng 10.3, hai CSGT tên Hồ Minh Xuân (sinh năm 1981) và Đỗ Ngọc Long (sinh năm 1990) bị tố mượn tiền của một người phụ nữ tên Bảy nhưng sau đó trốn nợ, tắt luôn điện thoại, khóa Facebook và Zalo.
Hốt hụi cho CSGT mượn tiền
Trong đoạn clip, người phụ nữ tên Bảy nói: "Hai người này làm giao thông hay đứng xử phạt ở đoạn trước nhà của bà. Hai người tỏ ra thân thích thường vô xin đi vệ sinh nhờ, làm quen rồi thấy bà chơi hụi nên hỏi mượn tiền".
"Bảy cho con mượn 100 triệu đi, Bảy thương con, Bảy giúp con, Bảy cứu con đi. Giờ Bảy cho con mượn tiền con đưa cho mấy ông lớn để người ta lo cho con để người ta cho con ra đi làm", bà Bảy kể.
heo lời bà Bảy, vì thấy hai người thường xuyên mặc đồ CSGT nên bà đồng ý cho mượn tiền vì tin tưởng "mặc áo công an thì không đi lừa gạt, chẳng lẽ người ta lột áo công an đi trốn mình". Nhưng hiện tại, bà Bảy không liên lạc được với hai người này.
Bà Bảy đến tận trạm CSGT nơi hai người này công tác là Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) để tìm gặp nhưng không được. Người trực cổng luôn nói không có 2 người này ở trong trụ sở.
"Giờ tui đóng hụi chết là tháng 200 triệu, tui hốt hụi hết đưa cho nó vì nghĩ đưa nó rồi nó sẽ phụ mình đóng hụi lại mà gọi hoài không liên lạc được. Facebook, Zalo gì nó cũng khóa hết trơn, không liên lạc được. Giờ tui mang hụi chết", bà Bảy bức xúc.


Clip trong link gốc
https://thanhnien.vn/doi-song/2-csg...eu-dong-pho-giam-doc-catp-noi-gi-1193675.html
 

choemve2110

Đã tốn tiền
chắc bà bẩy này cho vay cũng phải có tí lãi thì mới cho vay, nghĩ rằng nó là cảnh sát giao thông thì chạy làm sao được, nhưng mà 2 đồng chí này đã nộp đơn xin xuất ngũ thì giờ khó đòi phết.
 

ly_tham_hoa

Senior Member
chắc bà bẩy này cho vay cũng phải có tí lãi thì mới cho vay, nghĩ rằng nó là cảnh sát giao thông thì chạy làm sao được, nhưng mà 2 đồng chí này đã nộp đơn xin xuất ngũ thì giờ khó đòi phết.
uhm, cho CA vay nữa chắc như BẮP rồi còn gì :D
 
Top