2 tài xế xe ôm ở Củ Chi bị đánh thuốc mê, cướp tài sản

Transformers

Senior Member
Trình báo của nạn nhân cho thấy kẻ cướp dùng thủ đoạn giống nhau khi thực hiện hành vi cướp tài sản.

Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đang lập hồ sơ để điều tra theo trình báo của hai nạn nhân về việc bị đánh thuốc mê, cướp tài sản.

Hai vụ việc xảy ra vào đầu tháng 6-2020 trên địa bàn huyện Củ Chi. Vụ đầu tiên nạn nhân là ông Th. (69 tuổi, là tài xế xe ôm) được một người khách chừng 30 đến 35 tuổi yêu cầu chở đến Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

Khi đi ngang quán cà phê ở ấp 4 (xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi) người này kêu mệt, mời ông Th. vào quán để uống nước và nhờ đi mua thuốc tây giúp.

Ông Th. chạy đi và quay lại thì người này mời uống ly cà phê sữa đá. Ông Th. uống xong thì nằm thiếp đi, khi tỉnh dậy thì mất xe máy và giấy tờ đăng ký xe.

Vụ thứ hai xảy ra vào trưa 2-6, ông T. (60 tuổi) được khách nam giới khoảng 30 đến 35 tuổi yêu cầu chở đến Khu Công nghiệp Thái Hòa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Khi đến một quán cà phê ở ấp Mũi Lớn 1 (xã Tân An Hội) thì người này cũng kêu mệt và mời ông T. vào quán nghỉ ngơi, uống nước.

Vào quán, người này lại nhờ ông T. đi mua dùm thuốc tây. Khi về thì ông T. có uống ly cà phê sữa đá do người này mời thì thiếp đi.

Nạn nhân cũng bị lấy mất xe máy cùng bóp bên trong có giấy CMND, đăng ký xe và tiền bạc.
https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/2-tai-xe-xe-om-o-cu-chi-bi-danh-thuoc-me-cuop-tai-san-917503.html
 

koolthegang

Senior Member
Pro nào cho hỏi thuốc gì ngủ nhanh vậy? Nó thuộc danh mục thuốc gây mê hay thuốc ngủ?
 

Trai bao

Member
GmNfVYy.jpg

Tưởng Tân xe ôm
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Pro nào cho hỏi thuốc gì ngủ nhanh vậy? Nó thuộc danh mục thuốc gây mê hay thuốc ngủ?
Thuốc ngủ bt uống 2 viên tầm 10 phút là ngủ li bì rồi thím.Tiệm thuốc tây nào cũng có bán cả nhưng thường hỏi mua nó chỉ bán 2v,mua nhiều thì phải có đơn bs.
 
Top