Công nhận. Nhiều ng bỏ linh tinh vào mất cái hồn tuý của cháo lòng. Cháo lòng là đơn thuần cháo lòng. Chứ bỏ linh tinh vào thấy nó sao sao ấy. Mặc dù cũng nhiều ng thích ăn như thếmấy a miền tây còn cho bún vào ấy chứ giá đã là gì
lòng chấm mắm tôm ngon nhất, lâu lâu về quê sáng dậy mẹ mua đĩa lòng cả nhà quây quần ăn sáng với ít bún lá ngon vc
Chỗ nào vậy thím, để mai đi ăn. Đang ở NĐ mà sáng ko muốn ăn gì
Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
Các thím xuống Ngô Đồng, ăn sáng xong làm cuốc Quất Lâm là đẹp )Quán nào ở đâu đấy fen?
Tưởng quanh Tp thôi. Xuống đó thì xa quáCác thím xuống Ngô Đồng, ăn sáng xong làm cuốc Quất Lâm là đẹp )
Cũng thích loại dồi này. Có sả bên trong ăn ngon thôi r. Dồi kiểu bắc ăn chán bỏ mẹ.cháo lòng ngon nhất là dồi vị nướng, chứ dồi mà nhồi huyết, đậu phộng vào chả ra cái shit gì, ăn dở bỏ cmnr
dồi này mới gọi là dồi này, thơm thơm mùi gừng, vị béo rất thanh, ăn hoài ko ngán
Tô cháo lòng chuẩn SG đây, có mấy miếng phèo mềm mềm trong nước cháo béo ngậy, thơm phức
View attachment 285853
lại nhớ, hôm nọ đi ăn ở nghĩa tân, mẹ nó chứ đĩa lòng mà 150k, chỉ riêng đĩa đó thôi, sau em cạch, đĩa bé tí, em với bạn gái ăn nhoằng cái hết em gọi thêm đĩa dồi, riêng dồi thì 30kPhần 2 tô cháo với dĩa lòng kia mà tận 100k, vcl
ăn lòng thì uống rượuHình như mấy ông lớn lớn đb là nông thôn ngoài bắc có thói quen ăn lòng kèm với xị rượu như uống cf sáng vậy.
nó nhầm ko thế, đĩa này là mình đi 1 mình hay gọi cũng đc bây nhiêu, 25-30k thui.post cho các thím xem, dmd đĩa này 150k , tính tiền ngạc nhiên luôn, chỉ có đĩa này 150k nhé, chỉ đĩa thôi, ko tính cháo
View attachment 286381
tôi nói điêu tôi mất người yêunó nhầm ko thế, đĩa này là mình đi 1 mình hay gọi cũng đc bây nhiêu, 25-30k thui.
bóp vc, bảo có tràng, có nhiều dạ dày gì cho cam