20 girlgroup được người đồng tính nữ ở Hàn thích nhất

https://ione.net/tin-tuc/sao/chau-a...oi-dong-tinh-nu-o-han-thich-nhat-4111779.html


Bảng xếp hạng 20 nhóm nữ được cộng đồng người đồng tính nữ Hàn Quốc yêu thích nhất thu hút sự quan tâm của công chúng. Những cái tên dẫn đầu đều là girlgroup có danh tiếng, sức ảnh hưởng của Kpop. Các thành viên không chỉ có nhan sắc, tài năng mà thần thái trên sân khấu cũng vô cùng nổi bật. Red Velvet chứng minh họ là nhóm nhạc có lượng fan nữ hùng hậu nhất hiện nay với 17,8% lượt bình chọn.

Red Velvet rất nổi tiếng với phái nữ.
Red Velvet rất nổi tiếng với phái nữ.
(G)I-DLE - mới ra mắt 2 năm nay - chễm chệ ở vị trí thứ hai với 16,2% lượt bình chọn. Nhóm nữ nhà Cube có concept huyền bí, ma mị trên sân khấu chứ không theo hình ảnh thơ ngây như nhiều nhóm nữ khác. Các thành viên như Soo Jin, Mi Yeon, Shuhua đều thuộc top những idol được người đồng tính nữ yêu thích nhất.

(G)I-DLE  ghi điểm vì concept độc đáo.
(G)I-DLE ghi điểm vì concept độc đáo.
Vị trí thứ ba không bất ngờ thuộc về Mamamoo - nhóm nữ đại diện cho tài năng, truyền tải thông điệp nữ quyền. Mamamoo luôn được phái nữ ủng hộ và từng thành viên đều có sự nghiệp solo đáng nể.

Mamamoo đầy tài năng.
Mamamoo đầy tài năng.
Trong top 10 là những cái tên khá mới như IZONE, Lonna. Oh My Gil, WJSN còn hàng loạt nhóm tiếng tăm như Twice, Black Pink có vị trí thấp hơn mong đợi. SNSD là nhóm nhạc duy nhất thuộc thế hệ thứ hai cạnh tranh với đàn em, xếp ở vị trí thứ chín.

Netizen bình luận: "Thứ hạng của Twice thấp nhỉ", "(G)I-DLE mới ra mắt nhưng đỉnh thật", "Red Velvet với (G)I-DLE là hai nhóm hàng đầu trong mắt fan nữ", "Black Pink với ITZY ở vị trị thấp hơn mong đợi", "f(x) mà tiếp tục hoạt động thì vị trí cao phải biết"

Top 20
1. Red Velvet
2. (G)I-DLE
3. Mamamoo
4. IZONE
5. WJSN
6. Loona
7. Oh My Girl
8. Twice
9. SNSD
10. Black Pink
11. ITZY
12. Dream Catcher
13. GFriend
14. AOA
15. APink
16. f(x)
17. Fromis9
18. Gugudan
19. Lovelyz
20. April
 

ProUsa@Usa

Senior Member
Mấy nhóm Kpop này em nào cũng na ná em nào.Có gì hay mà các mụ cuồng k pop dữ vậy, hợ hợ hợ ?
 

CATu721tus

Senior Member
có mỗi BlackPink là trông khác biệt, còn lại nhóm éo nào cũng như nhau

tôi khuyên anh nên nghe nhạc của mấy em mamamoo, các em này nói thẳng là ko xinh xắn đáng yêu chuẩn hàn hay việt, nhưng rất đàn bà và giọng ổn
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Bảng này mà bao gồm mấy nhóm nhảy thì có khi chả thấy dc mấy nhóm idol,mấy con les thích xôi thịt chứ ham hố gì mấy em idol gầy đét
 
Top