kienthuc
Senior Member
Mỡ thịt bắn lên các thanh mayso nhiệt ở bên trên tích tụ lâu ngày cũng ko tốt cho sức khoẻ.Chuẩn nhà mình hay dùng giấy bạc cho NCKD nấu nướng khoẻ, rửa cũng khoẻ nốt
Mỡ thịt bắn lên các thanh mayso nhiệt ở bên trên tích tụ lâu ngày cũng ko tốt cho sức khoẻ.Chuẩn nhà mình hay dùng giấy bạc cho NCKD nấu nướng khoẻ, rửa cũng khoẻ nốt
Kalite steam pro thím ạ. Hơn 4 củ, mua trên trang chủ
Thím tải cái app HomeID về có công thức + kết nối Wifi thì mình làm theo công thức rồi chọn tiến trình là máy tự set ý, được thêm cái điều khiển tăng/giảm nhiệt/thời gian trên app nữa.Nấu ăn tự động là sao ta, bỏ nguyên liệu đã ướp xong nó tự chỉnh nhiệt độ theo chế độ à.
Mấy con Sunhouse thấy lượt mua nhiều mà em cũng không có ý định hãng này.Nhà có mua 1 cái của Sunhouse 1tr5 thì phải mà hầu như nướng/ rán các loại thịt không ngon
Mã nào vậy thím?trước nghe vozer xúc con tefal gần 2 củ, dùng thường xuyên tới giờ, mà nckd phải đi kèm máy rửa bát mới là chân ái chứ chiên xong rửa tay ngại vl
em mua cái giấy lót là đỡ rửa liền à
Vợ em chuẩn bị sẵn giấy bạc/lót đáy rồi nhưng vẫn chưa có nồi để thực hànhChuẩn nhà mình hay dùng giấy bạc cho NCKD nấu nướng khoẻ, rửa cũng khoẻ nốt
Em thấy ở dưới lót giấy cũng đỡ, bên trên thì Philips có loại phụ kiện chắn dầu mà giá cao, nhưng chắc cũng đỡ được phần nào.Mỡ thịt bắn lên các thanh mayso nhiệt ở bên trên tích tụ lâu ngày cũng ko tốt cho sức khoẻ.
cho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhauSau khi mình dùng đủ loại từ lò nướng, lò nướng thủy tinh , đến nồi chiên ko dầu thì mình khuyên các bạn nên xài loại lò nướng thủy tinh, vừa nhìn đồ ăn dễ, canh lửa chuẩn, dễ vệ sinh, sạch sẽ, nó cũng theo nguyên tắc chiên không dầu, dùng nhiệt bằng đèn halogen, chiên cả con gà, vịt thoải mái. còn loại nào thì tùy kinh tế, xịn chút là ok, mình xài 5,6 năm rồi. Còn mấy loại kia đang vứt xó
cosori trước thanh lý ồ ạt trên lazada, giá rẻ k ngờ mà k mua, giờ tìm ko thấy trên sàn laz nữađang xài cosori đến giờ là 2 năm rồi
ổn áp
mỗi tội hơi mắc
giống là giống ở cơ chế hoạt động, cũng là thanh mayso lấy từ điện -> nhiệt năng kết hợp với quạt để tạo khí nóng, làm chín thức ăn, ở nước ngoài nó gọi là air fryer chứ kp là NCKD. Còn khác là khác ở kích thước và thiết kế thôi, NCKD thì nó nhỏ, quá trình làm nóng nhanh hơn, lò nướng loại mini cũng có tốc độ tương tự, còn lò nướng to như kiểu làm bánh chuyên nghiệp thì phải làm nóng lò trước tầm 5 10p.cho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhau
thế lò nướng và cái loại nồi chiên to 15 20 lít thì khác nhau gì k bác, kiểu nấu ra các món giống nhau kgiống là giống ở cơ chế hoạt động, cũng là thanh mayso lấy từ điện -> nhiệt năng kết hợp với quạt để tạo khí nóng, làm chín thức ăn, ở nước ngoài nó gọi là air fryer chứ kp là NCKD. Còn khác là khác ở kích thước và thiết kế thôi, NCKD thì nó nhỏ, quá trình làm nóng nhanh hơn, lò nướng loại mini cũng có tốc độ tương tự, còn lò nướng to như kiểu làm bánh chuyên nghiệp thì phải làm nóng lò trước tầm 5 10p.
nó là khí nóng thôi, như nhau cả, còn lít hay như nào phải ra coi chứ nhiều loại tính lít hư cấu lắm, phải tính dung tích sử dụng nhưng có nhiều mẫu lươn nó tính bằng khoảng trống của toàn bộ máythế lò nướng và cái loại nồi chiên to 15 20 lít thì khác nhau gì k bác, kiểu nấu ra các món giống nhau k
ok bác. đang tính mua cho vk 1 cái mà lăn tăn loại to vs loại bé, loại hấp hay loại kết hợp nước. chóng cả mặtnó là khí nóng thôi, như nhau cả, còn lít hay như nào phải ra coi chứ nhiều loại tính lít hư cấu lắm, phải tính dung tích sử dụng nhưng có nhiều mẫu lươn nó tính bằng khoảng trống của toàn bộ máy
Mình cũng thấy giống nhau mà, cả 2 cái dùng chả ra làm sao, mình vẫn khuyên mọi người nên dùng nồi nướng thủy tinh, an toàn sạch sẽ, vệ sinh dễ dàngcho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhau
ở bẩn quá vậy bợmcứ phillips mà tán. tui ở 1 mh có cái nồi chiên ko dầu mua loại bé nhất. tiện gì đâu. lười thì cứ thịt sườn ướp sẵn/ ba chỉ thì khỏi ướp, cà tím, cà chua, khoai .. quăng hết 1 lượt trong đấy. Bật lò quay 1 vòng, lật mặt 1 vòng là xong. Lấy giấy ăn chùi cái mặt lưới, khỏi rửa. Bữa sau lại nấu tiếp. Cuối tuần thì ngâm rửa cái nồi.
Có khi quên cả tháng tui mới rửa lò
Có mấy con delites, perpect dở kinh, đừng ham rẻ mà mua.
lò bẩn thoy, còn quần áo láng o xịt keo gái bu đầy nhé bợnở bẩn quá vậy bợm
lò thủy tinh nặng lắm. sểnh tay nó bể . Cứ lò thép mà xài, nhẹ nhàng, gọn gàng , kín đào đỡ dơLò nướng thủy tinh được cái nhìn thấy đồ ăn trong lúc nấu, đỡ bị cháy, nhưng mà lúc nấu cái nồi nó nóng rang, k cẩn thận đụng vào là bỏng.
Tiện nhất là sài nồi chiên không dầu nhưng có mặt kính xuyên thấu để dễ quan sát
ăn vậy hơi dầu mỡ lâu ngày sợ không đảm bảo an toàn, sợ ung thư vãi.lò bẩn thoy, còn quần áo láng o xịt keo gái bu đầy nhé bợn
lười bửng thì xài đồ thật xịn đỡ hư, ít lau dọn nhóe
lấy giấy ăn chùi nhanh cái lưới trên thôi, mỡ rớt dưới đáy lò. Thịt có mỡ như ba chỉ khỏi ướp dầu . Lúc nấu thì lót cái giấy bạc mới cho thịt lên trên . nướng cá thì ướp dầu mỏngăn vậy hơi dầu mỡ lâu ngày sợ không đảm bảo an toàn, sợ ung thư vãi.