thắc mắc 2024 mua nồi chiên không dầu nào?

Kalite steam pro thím ạ. Hơn 4 củ, mua trên trang chủ

Nấu ăn tự động là sao ta, bỏ nguyên liệu đã ướp xong nó tự chỉnh nhiệt độ theo chế độ à.
Thím tải cái app HomeID về có công thức + kết nối Wifi thì mình làm theo công thức rồi chọn tiến trình là máy tự set ý, được thêm cái điều khiển tăng/giảm nhiệt/thời gian trên app nữa.
@Em biết vậy chứ chưa có máy thử :ROFLMAO:
Nhà có mua 1 cái của Sunhouse 1tr5 thì phải mà hầu như nướng/ rán các loại thịt không ngon
Mấy con Sunhouse thấy lượt mua nhiều mà em cũng không có ý định hãng này.
trước nghe vozer xúc con tefal gần 2 củ, dùng thường xuyên tới giờ, mà nckd phải đi kèm máy rửa bát mới là chân ái :beauty: chứ chiên xong rửa tay ngại vl :beat_brick:
Mã nào vậy thím?
em mua cái giấy lót là đỡ rửa liền à
Chuẩn :D nhà mình hay dùng giấy bạc cho NCKD nấu nướng khoẻ, rửa cũng khoẻ nốt
Vợ em chuẩn bị sẵn giấy bạc/lót đáy rồi nhưng vẫn chưa có nồi để thực hành
Mỡ thịt bắn lên các thanh mayso nhiệt ở bên trên tích tụ lâu ngày cũng ko tốt cho sức khoẻ.
Em thấy ở dưới lót giấy cũng đỡ, bên trên thì Philips có loại phụ kiện chắn dầu mà giá cao, nhưng chắc cũng đỡ được phần nào.


@Vợ ra deadline ngày mai phải xác định được đúng loại để chở đi mua mà em vẫn loay hoay mãi Philips, Tefal, Hafele, Kalite, Bluestone,... chắc ra hốt đại con Philips HD9820/90 quá.
 
Sau khi mình dùng đủ loại từ lò nướng, lò nướng thủy tinh , đến nồi chiên ko dầu thì mình khuyên các bạn nên xài loại lò nướng thủy tinh, vừa nhìn đồ ăn dễ, canh lửa chuẩn, dễ vệ sinh, sạch sẽ, nó cũng theo nguyên tắc chiên không dầu, dùng nhiệt bằng đèn halogen, chiên cả con gà, vịt thoải mái. còn loại nào thì tùy kinh tế, xịn chút là ok, mình xài 5,6 năm rồi. Còn mấy loại kia đang vứt xó
cho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhau
 
cho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhau
giống là giống ở cơ chế hoạt động, cũng là thanh mayso lấy từ điện -> nhiệt năng kết hợp với quạt để tạo khí nóng, làm chín thức ăn, ở nước ngoài nó gọi là air fryer chứ kp là NCKD. Còn khác là khác ở kích thước và thiết kế thôi, NCKD thì nó nhỏ, quá trình làm nóng nhanh hơn, lò nướng loại mini cũng có tốc độ tương tự, còn lò nướng to như kiểu làm bánh chuyên nghiệp thì phải làm nóng lò trước tầm 5 10p.
 
giống là giống ở cơ chế hoạt động, cũng là thanh mayso lấy từ điện -> nhiệt năng kết hợp với quạt để tạo khí nóng, làm chín thức ăn, ở nước ngoài nó gọi là air fryer chứ kp là NCKD. Còn khác là khác ở kích thước và thiết kế thôi, NCKD thì nó nhỏ, quá trình làm nóng nhanh hơn, lò nướng loại mini cũng có tốc độ tương tự, còn lò nướng to như kiểu làm bánh chuyên nghiệp thì phải làm nóng lò trước tầm 5 10p.
thế lò nướng và cái loại nồi chiên to 15 20 lít thì khác nhau gì k bác, kiểu nấu ra các món giống nhau k
 
thế lò nướng và cái loại nồi chiên to 15 20 lít thì khác nhau gì k bác, kiểu nấu ra các món giống nhau k
nó là khí nóng thôi, như nhau cả, còn lít hay như nào phải ra coi chứ nhiều loại tính lít hư cấu lắm, phải tính dung tích sử dụng nhưng có nhiều mẫu lươn nó tính bằng khoảng trống của toàn bộ máy
 
nó là khí nóng thôi, như nhau cả, còn lít hay như nào phải ra coi chứ nhiều loại tính lít hư cấu lắm, phải tính dung tích sử dụng nhưng có nhiều mẫu lươn nó tính bằng khoảng trống của toàn bộ máy
ok bác. đang tính mua cho vk 1 cái mà lăn tăn loại to vs loại bé, loại hấp hay loại kết hợp nước. chóng cả mặt
 
cho hỏi NCKD vs lò nướng thì sản phẩm ra nó khác nhau chỗ nào, hay hạn chế gì k. mn bảo giống nhau
Mình cũng thấy giống nhau mà, cả 2 cái dùng chả ra làm sao, mình vẫn khuyên mọi người nên dùng nồi nướng thủy tinh, an toàn sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng
 
cứ phillips mà tán. tui ở 1 mh có cái nồi chiên ko dầu mua loại bé nhất. tiện gì đâu. lười thì cứ thịt sườn ướp sẵn/ ba chỉ thì khỏi ướp, cà tím, cà chua, khoai .. quăng hết 1 lượt trong đấy. Bật lò quay 1 vòng, lật mặt 1 vòng là xong. Lấy giấy ăn chùi cái mặt lưới, khỏi rửa. Bữa sau lại nấu tiếp. Cuối tuần thì ngâm rửa cái nồi.
Có khi quên cả tháng tui mới rửa lò :D
Có mấy con delites, perpect dở kinh, đừng ham rẻ mà mua.
 
cứ phillips mà tán. tui ở 1 mh có cái nồi chiên ko dầu mua loại bé nhất. tiện gì đâu. lười thì cứ thịt sườn ướp sẵn/ ba chỉ thì khỏi ướp, cà tím, cà chua, khoai .. quăng hết 1 lượt trong đấy. Bật lò quay 1 vòng, lật mặt 1 vòng là xong. Lấy giấy ăn chùi cái mặt lưới, khỏi rửa. Bữa sau lại nấu tiếp. Cuối tuần thì ngâm rửa cái nồi.
Có khi quên cả tháng tui mới rửa lò :D
Có mấy con delites, perpect dở kinh, đừng ham rẻ mà mua.
ở bẩn quá vậy bợm
 
Lò nướng thủy tinh được cái nhìn thấy đồ ăn trong lúc nấu, đỡ bị cháy, nhưng mà lúc nấu cái nồi nó nóng rang, k cẩn thận đụng vào là bỏng.
Tiện nhất là sài nồi chiên không dầu nhưng có mặt kính xuyên thấu để dễ quan sát
 
Lò nướng thủy tinh được cái nhìn thấy đồ ăn trong lúc nấu, đỡ bị cháy, nhưng mà lúc nấu cái nồi nó nóng rang, k cẩn thận đụng vào là bỏng.
Tiện nhất là sài nồi chiên không dầu nhưng có mặt kính xuyên thấu để dễ quan sát
lò thủy tinh nặng lắm. sểnh tay nó bể . Cứ lò thép mà xài, nhẹ nhàng, gọn gàng , kín đào đỡ dơ
 
ăn vậy hơi dầu mỡ lâu ngày sợ không đảm bảo an toàn, sợ ung thư vãi.
lấy giấy ăn chùi nhanh cái lưới trên thôi, mỡ rớt dưới đáy lò. Thịt có mỡ như ba chỉ khỏi ướp dầu . Lúc nấu thì lót cái giấy bạc mới cho thịt lên trên . nướng cá thì ướp dầu mỏng
làm vậy cho nhanh, chứ nấu có miếng thịt mà ngày nào cũng rửa luôn cũng mệt :D
 
Back
Top