20h tối nay 21-11, tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/20h-toi-nay-21-1...-nhan-tai-nan-giao-thong-2021112115142599.htm

TTO - Từ 20h10 ngày 21-11, “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2021 do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV 6.

20h tối nay 21-11, tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Nguồn: Ủy ban An toàn giao thông quốc gia

Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, thực hiện nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, hằng năm Việt Nam cùng các quốc gia trên thế giới tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", nhằm tưởng nhớ những đồng bào không may qua đời vì tai nạn giao thông.

Với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", đây là năm thứ 10 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và là năm thứ 2 Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Toyota Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp "Người bạn đường" gắn với "Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông".

Tham dự lễ tưởng niệm có Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh - chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia - cùng lãnh đạo các bộ, ngành là cơ quan thành viên của ủy ban.

Đại diện Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động mạnh mẽ lên mọi mặt đời sống xã hội, các lực lượng chức năng vừa thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch với tinh thần quả cảm, tận tâm tận lực nhằm đảm bảo mạch giao thông phục vụ kinh tế xã hội.

Tuy nhiên chỉ riêng 11 tháng đầu năm 2021, tai nạn giao thông ở nước ta vẫn cướp đi hơn 5.000 sinh mạng.

...
 

cutocodon

Senior Member
Những cái chết đột ngột, ngoài ý muốn thì người thân đau đớn và sốc lắm, chết vì covid hay tai nạn giao thông,tai nạn lao động nó rất khác so với chết tuổi già .

Tuần sau làm cái tưởng niệm chết vì uống thuốc giả.
 

Anti lgbt

Senior Member
năm nào chả chết vì tai nạn giao thông mà bây giờ mới tưởng niệm , chắc lần sau tưởng niệm người chết vì ung thư quá
 

-JOKER-Hahaha-

Senior Member
Chắc năm nay nạn nhân chết vì tai nạn giao thông ít nhất trong 5 năm trở lại đây á, bị lock hết ở nhà, cũng ko kinh doanh ji để ra ngoài mà :rolleyes:
 
Top