tin tức 3 món ăn sáng Việt Nam vào top ngon nhất châu Á

Alphonso Davies

Senior Member
Các fen có nhầm không, nước trong thịt mỏng là bún/phở bò chứ. Ăn mấy quán bún bò huế miếng thịt đều dày hơn so với bún/phờ bò mà. Hay là do chưa được ăn mấy quán kia nhỉ :cautious:
 

lytieuchieu

Đã tốn tiền
Bún bò huế ngon phải có cái mùi mắm đặc trưng của nó. Ở sg hiếm có quán nào như vậy lắm.
 

GiveMeALink

Senior Member
Nhà tớ ở Tô Hệo thím ơi. Quán ĐQB là ngay gần Bắc Việt nhỉ? Còn quán LTT là đoạn nào có gần chùa Đỏ ko thím? Thanks thím nhé!
Quán kia ở gần chỗ ngã tư lê thánh tông giao với lê lai. Có cái biển đỏ vàng ở mặt đường. Trước bán ở gần cảng chùa vẽ. Vẫn thích quán ở đqb hơn. Để xe trong ngõ đi qua nồi nước dùng thơm nức mùi sả phê vc
 

nguyenhaiduong

Senior Member
1618039876303.png


Ăn tạm mì tôm buổi sáng chứ tiền đâu mà bún phở :doubt:
 

sundayvt

Senior Member
Nên thay bún bòn huế bằng cơm tấm sường bì chả thì hợp lí.
Mấy món top ăn sáng vn kể thêm có :
Cơm tấm sườn bì.
Bánh cuốn chả lụa nhiều hành fi.
Hủ tiếu hoành thánh mì.
Bún thịt nướng
Bún riêu cua.
Xôi mặn thịt gà.
Bò né bánh mì ốp la hồng đào.
 

hpmdth

Senior Member
Không có dĩa cơm tấm là thấy fail cmnr
Thím này ăn cơm tấm buổi sáng ah,
Tôi sáng hay ăn bánh cuốn, hoặc bánh bao hoặc xôi, thỉnh thoảng ăn phở hoặc bún do ăn đồ nước sáng hay bị đau bụng nên toàn ăn khô.
 

minmin9

Junior Member
bánh mì Việt Nam có vẻ nổi tiếng trên nhiều nước. phở cũng vậy, đến VN là phải ăn phở
 

Miền xác định

Junior Member
Mấy phen ít ở quê nhỉ. Một thời ăn cơm đậu phộng đường muối đi học. Nóng kinh tổ cha.
Dân quên ăn tô bún đi cuốc đất phát mất tô bún. Hè đi cuốc đất tạo thói quen mình ăn nhìu, 2 tô cơm (cỡ tô bánh canh ấy) mới no, dạ dày vì thế không tiêu hoá tốt lắm, nhưng no. T chỉ có 52 kg thôi.
 

Cubone

Senior Member
Sáng mà ăn món khô như cơm, xôi, bánh mỳ, bánh bao thấy khó chịu nghèn nghẹn.
Cứ bún phở miến mỳ cháo mà quất.
Xôi, bánh mì ăn trưa thì đc.

Trước sáng em ăn được xôi, bánh mỳ. Sau không hiểu sao mấy chỉ ăn được mấy món nước. Ăn mấy món khô khó ăn thật. Có hôm ăn bánh mỳ phải làm 2 ly trà đá mới xong. Sau chỉ ăn bún phở cho nhanh
 

Miền xác định

Junior Member
Giờ ở quê cũng phát triển nên bắt đầu nhiều quán xá. Tuy vậy, như 1 nét đẹp riêng, xóm tôi vẫn có rất nhiều nhà tự nấu bún, mì quảng ăn ở nhà. Ấy là vì cái nếp quê, con cái cha mẹ quây quần bên mâm cơm, đã thấm vào máu dân nông.
 
Top