kiến thức 3 trò chơi chuỗi khối hay nhất

Baneny

Junior Member
Trò chơi chuỗi khối là bất kỳ trò chơi tiền điện tử hoặc trò chơi NFT nào, có hoặc không có cơ chế chơi để kiếm tiền, sử dụng công nghệ chuỗi khối. Xu hướng trò chơi blockchain đã được CryptoKitties khởi xướng vào năm 2017 – vật nuôi ảo được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế – và được mở rộng bởi các tên tuổi lớn như The Sandbox và Decentraland đã xây dựng toàn bộ nền tảng metaverse và đạt được mức vốn hóa thị trường nhiều tỷ đô la.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét nhanh các trò chơi blockchain hoạt động tốt nhất theo DappRadar, dựa trên số lượng địa chỉ ví hoạt động duy nhất (UAW) trong tháng qua – một cách để theo dõi chính xác số lượng người chơi. Chúng tôi cũng xem xét một số trò chơi blockchain mới và sắp ra mắt như một khoản đầu tư tiềm năng.
1. Fight Out – Cách tốt nhất để kiếm tiền từ trò chơi Blockchain nên mua ngay
Trò chơi blockchain hàng đầu đáng xem là Fight Out, một dự án tiền điện tử dựa trên hoạt động thể dục và chuyển sang kiếm tiền. Fight Out tận dụng công nghệ chuỗi khối để thưởng cho các thành viên duy trì lối sống năng động. FGHT, mã thông báo gốc, sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế trong trò chơi của nền tảng. Do nhiều trường hợp sử dụng của mã thông báo, đợt bán trước Fight Out đã huy động được hơn 4,6 triệu đô la.

2. Tamadoge – Mã thông báo Meme dựa trên chuỗi khối sắp tới để mua
Tamadoge là một loại tiền điện tử chơi để kiếm tiền dựa trên chuỗi khối mới cung cấp siêu dữ liệu trò chơi của riêng nó, được gọi là Tamaverse. Với $TAMA, mã thông báo gốc, người dùng có thể cạnh tranh để nhận phần thưởng trong hệ sinh thái Tamaverse.
Mặc dù đây là một mã thông báo Doge khác đã được đưa vào không gian tiền xu meme, nhưng Tamadoge cung cấp nhiều trường hợp sử dụng. Thứ nhất, mã thông báo $TAMA có thể được sử dụng để mua Thú cưng Tamadoge, là NFT trong trò chơi trong hệ sinh thái. Có thể mua và nâng cấp NFT từ cửa hàng trực tuyến và có thể được sử dụng để cạnh tranh trong các chế độ chơi trò chơi.
3.Trò chơi nàng tiên mèo
Fairy Cat là một trò chơi mô phỏng tiền điện tử, cơ sở người chơi của nó đang tăng lên nhanh chóng. Người chơi có thể nâng cấp thú cưng mèo thông qua các cuộc phiêu lưu khác nhau để nhận phần thưởng mã thông báo. Có năm cấp độ vật nuôi mèo. Là thú cưng của người chơi, mèo có thể được sử dụng để chiến đấu, nâng cấp và thu thập mèo con để tổng hợp thú nuôi mèo. Mèo cũng có thể được mua bán với giá cao hơn trên thị trường.

Sự kết hợp của NFT + GameFi, cùng với khuôn khổ của ngành công nghiệp trò chơi, đã mang lại những thay đổi mới cho trò chơi blockchain. Theo một nghĩa nào đó, GameFi cho phép người chơi đạt được tự do tài chính trong trò chơi. Khái niệm về GameFi là mang các đặc tính tài chính dưới dạng một trò chơi, để trò chơi không chỉ là một trò chơi mà còn là một công việc bán thời gian, giúp tăng đáng kể khả năng chơi.

Tại sao nên đầu tư vào trò chơi Blockchain?
Chúng tôi đã báo cáo về báo cáo ngành DappRadar mới nhất cho thấy rằng các nền tảng trò chơi chuỗi khối và mã thông báo tiện ích liên quan của chúng đã ‘vượt qua cơn bão’ của thị trường giá xuống năm 2022 tốt hơn so với các loại tài sản tiền điện tử khác như tiền DeFi.
Do đó, đầu tư vào tiền điện tử VC vẫn ở mức cao trong các trò chơi tiền điện tử, vượt qua mức của năm 2021 thêm 33% vào năm 2022 và dự kiến sẽ đạt 12 tỷ đô la vào cuối năm nay.
Đầu tư trò chơi chuỗi khối 2021 – 2022
Các nhà sản xuất trò chơi điện tử truyền thống lớn như Sony, người tạo ra PlayStation, cũng đang chú ý và đầu tư 1 tỷ đô la vào Epic Games – nhà phát triển trò chơi điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ đã tạo ra Fortnite – để xây dựng một metaverse.
Chỉ riêng Andreessen Horowitz (a16z) đã tăng mức đầu tư vào trò chơi Web3 lên 7,6 tỷ đô la vào năm 2022, mặc dù Bitcoin, Ethereum và hầu hết các altcoin đang trong xu hướng giảm.
Các công ty hàng đầu Epic Games và Ubisoft đã rất dễ tiếp thu việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi trò chơi blockchain – Ubisoft thậm chí còn là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh trò chơi Blockchain mà Alien Worlds là thành viên.
Phần kết luận
Một trong những trò chơi blockchain hàng đầu sắp ra mắt vào năm 2023 là FGHT, tiền điện tử gốc của Fight Out. Dự án tiền điện tử di chuyển để kiếm tiền này thưởng cho các thành viên của mình vì đã có lối sống năng động. Thông qua đợt bán trước đang diễn ra, người ta có thể mua $FGHT chỉ với $0,02442 USDT mỗi mã thông báo.
 
Back
Top