4 CSGT Đà Nẵng làm lái xe, trực ban sau clip tố vi phạm của người đi đường

NTN Vlogs

Senior Member
4 cán bộ Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn bị điều chuyển về Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng làm lái xe, trực ban...

Ngày 26/7, Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa điều chuyển công tác đối với 4 cán bộ CSGT đang công tác tại Trạm CSGT Cửa ô Hòa Nhơn.

4 CSGT Đà Nẵng làm lái xe, trực ban sau clip tố vi phạm của người đi đường 1

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn

Theo đó, 4 cán bộ này được điều chuyển về công tác tại Phòng CSGT làm các nhiệm vụ như: lái xe, trực ban…

Những CSGT này thuộc tổ tuần tra kiểm soát bị quay clip đăng lên mạng xã hội, sau đó một cơ quan báo chí phản ánh là có dấu hiệu vi phạm.

Theo Đại tá Phan Ngọc Truyền, quy trình này thực hiện theo chỉ đạo chung của Bộ Công an, là không để cán bộ chiến sỹ có dư luận không tốt công tác tại vị trí hiện tại. Còn sự việc hiện vẫn đang được đơn vị tiếp tục xác minh làm rõ có sai phạm hay không.
https://www.baogiaothong.vn/4-csgt-...ip-to-vi-pham-cua-nguoi-di-duong-d560657.html
 

Dat Nhat Phit

Senior Member
nói trắng thì thằng dân cũng là thằng max mát dại, đi đường thì bố đời đến khi bị bắt thì lại van xin ỉ ôi, không được thì lại quay ra cắn, 2 team cân sức lắm :doubt:
 

sesshomaru189

Senior Member
Hic... Áo vàng ở đâu chứ ở Đà Nẵng thì coi chừng... ý là thằng CSGT coi chừng... bị phốt là ở trên tiễn đi nhanh lắm (ghế ít, đít nhiều mà)...:beated:.
Luật bất thành văn (đương nhiên vẫn có mèo mỡ từ ng vi phạm nhưng ít) là người Đà Nẵng dính là auto phạt nặng hơn các trường hợp tỉnh khác :beat_shot:... Sinh viên năm 1-2 các tỉnh khác thì auto dc thả, nhắc nhở (đi ngược đường, vượt đèn đỏ). Xe du lịch đi sai thì cũng tuýt còi lại và nhắc nhở thôi...
//Có cái là mấy cha đi oto các tỉnh khác tới rất nhiều trường hợp mặc dù đã có biển cấm quay đầu và đặc biệt là làn chỉ dành cho rẻ trái thì vẫn bất chấp quay đầu hoặc đi thẳng luôn. Mấy cha này ko dính mấy cái phạt nguội thì mình đi đầu xuống đất... :confuse::big_smile:
 
Top