đánh giá 4 món ăn miền Tây nổi tiếng ở TP.HCM

1599743624586.png
 
Nếu vậy thì món này gần như là biểu tượng ẩm thực VN chứ nhỉ, vậy mà Phở lại trội hơn, do cách chế biến cuốn đơn giản quá nên bị đánh giá thấp hơn phở chăng? Em cũng thích ăn cuốn hơn là phở, món nước thì thích mì hoặc bún bò Huế hơn, cơm thì cơm tấm sườn bì chả :)
Dân vượt biên hay nấu món nào thì món đó trội nhất thôi. Món nước như phở bán lời hơi mấy món thủ công như cuốn.
 
Hủ tiếu mà bỏ tương ớt hỏng hết cả bát mì - một bakery said

68747470733a2f2f7a6e6577732d70686f746f2e7a61646e2e766e2f77313032342f55706c6f616465642f6b62645f626376692f323032305f30395f30392f3131373239353436335f3333333836343236303937383831395f3539383630323637303634363233373238385f6e2e6a7067

Nhiều cô chú miền Trung và Bắc vào Nam sinh sống bằng ẩm thực, bán cái gì cũng ráng bỏ tương ớt vào làm hỏng hết vị ngon vốn có của món ăn như bánh mì , xôi , cơm chiên , hủ tiếu ....
 
Back
Top