đánh giá 4 món mắm trứ danh của người miền Tây

Mùi các món mắm tuy hơi khó chịu nhưng lúc kết hợp với món ăn thì ngon value. Mình mới được ăn mắm tôm, mắm tép, mắm nêm, nước mắm chứ chưa được thưởng thức mấy món trên báo.
 

Doi Co Luu

Member
Mình ăn được tát cả các loại mắm cuqr cả nước luôn. Món mắm nào cũng ngon, duy chưa được ăn cà dằm tương. Xem clip phóng sự của vtv mà thèm nhỏ nước bọt. :dribble:
 

gnourttahn

Junior Member
Mùa mưa làm món thịt ba chỉ kho mắm ruốc + sả băm nhỏ. Dằm xí ớt hiểm vào vừa cay xé vừa mằn mặn của ruốc, bị béo bùi của thịt ba chỉ, mùi thơm của sả. Bao cháy cơm, nhất là có cơm cháy vàng vừa vặn.
Măm chưng cũng rất bắt vị, có điều nhiều ng không quen đc mùi hơi ngai ngái của nó. Chắc là tùy con mắm mình chọn để chưng.
Ai dân quê xa xứ trời mưa lại nhớ mắm quê nhà nghèo khó
 

aidamcuoianh

Junior Member
Hôm rồi có đi vào Sóc Trăng, lần đầu ăn gỏi củ hũ dừa với bồn bồn nhúng lẩu đúng ngon hết xảy o_O
 

10000usd

Member
có vẻ nước dùng của lấu mắm và bún mắm là giống nhau đúng ko các fen.
tôi k ăn đc mắm nhưng vẫn muốn hỏi cho biết :D
 

hoamacco

Đã tốn tiền
4 mắm trên là ngon rồi, tuy nhiên phải kể thêm

Mắm cá lóc chưng thịt ba rọi



Mắm cá sặc. Mắm này ai siêng tách bỏ xương rồi trộn chanh, đường, tỏi ót ăn hao cơm lắm.
 

mr.thathu

Senior Member
Mắm cá linh, mắm cá sặc, mắm cá lóc,... :dribble:
À ở đây chúng tôi gọi khổ qua, ko dùng từ mướp đắng nhé :hungry:

Sent from Phone khựa via nextVOZ
 
Top