4 quán lẩu cá ngon ở TP.HCM

Cryolite.2

Senior Member
Cùng bạn bè, gia đình tụ họp bên nồi lẩu cá nóng hổi là lựa chọn hấp dẫn vào những ngày TP.HCM se lạnh. Thực khách có thể lựa chọn một trong những địa chỉ ẩm thực nổi bật dưới đây.

...

Lẩu cá Dân Ích​

Đánh giá: 6,6/10
Địa chỉ: Châu Văn Liêm, quận 5
Giờ mở cửa: 16-22h
Giá: 70.000-550.000 đồng

Thực khách nhận xét:
Hiếu Trần: "Tôi thích nhất các món đậu hủ sốt, cơm chiên cá mặn, tàu hủ ky sốt dầu hào, lẩu thập cẩm. Quán này lâu đời lắm rồi. Dù đông khách song chất lượng không giảm đi".
Quang Minh: "Quán nằm ngay ngã tư. Nhân viên phục vụ chu đáo. Nồi lẩu tầm trung với 2 cốc nước có giá 406.000 đồng, khá đắt nhưng chất lượng tốt và no. Nước lẩu nêm nếm vừa, ngọt thanh. Trong lẩu có tôm tươi, mực, cá viên, gan, cật, da heo, sủi cảo... Điểm trừ là đầu cá thác lác hơi tanh. Giữ xe mất 5.000 đồng".

lau ca TP.HCM anh 1
Dân Ích là quán lẩu người Hoa lâu đời ở TP.HCM. Ảnh: Ansapsaigon.

Lẩu cá kèo Bà Huyện​

Đánh giá: 6,6/10
Địa chỉ: Bà Huyện Thanh Quan, quận 3
Giờ mở cửa: 10-22h
Giá: 100.000-220.000 đồng

Thực khách đánh giá:
Nguyễn Ngọc Thiện: "Đồ ăn ngon. Lẩu nêm nếm vừa miệng. Cá kèo nướng ướp cũng ngon hơn quán khác. Giá cả hợp lý cho vị trí ở quận 3. Tuy nhiên, phục vụ thiếu chuyên nghiệp. Thực đơn ít món. Giữ xe mất 5.000 đồng".
Thúy Vân: "Quán ăn lâu đời này thường xuyên đông khách. Quán rộng rãi, có phòng máy lạnh, thích hợp cho nhóm đông người. Lẩu cá kèo đậm đà, có lá giang chua chua, thanh thanh".

lau ca TP.HCM anh 2

lau ca TP.HCM anh 3
Lẩu cá kèo Bà Huyện có tuổi đời hơn chục năm ở TP.HCM. Ảnh: Tebefood.

Lẩu cá Cô Thư​

Đánh giá: 6,6/10
Địa chỉ: Chung cư Trần Văn Kiểu, quận 10
Giở mở cửa: 16-22h
Giá: Khoảng 70.000-1,1 triệu đồng

Thực khách nhận xét:
Nguyễn Quang: "Đồ ăn ngon, giá rẻ. Không gian thoáng mát, rộng rãi. Vị trí dễ tìm. Nước lẩu đậm đà, chua chua, ngọt ngọt. Khách đông, nhân viên không kịp dọn dẹp nên khá bẩn".
Trung Phạm: "Chất lượng món ăn ở mức khá. Ngọt nhiều nên không hợp khẩu vị với tôi. Nhân viên phục vụ chậm chạp, thiếu nhiệt tình. Gửi xe tại quán mất 5.000 đồng. Mặc dù không gian rộng rãi, nếu đi ăn đông người, bạn phải đến sớm mới có chỗ".

lau ca TP.HCM anh 4

lau ca TP.HCM anh 5
Quán chủ yếu bán lẩu cá các loại, lẩu Thái, lẩu tôm mực và một số món chế biến sẵn. Ảnh: Candykun107, trangpinkyy.

Lẩu cá đuối 345A​

Đánh giá: 6/10
Địa chỉ: Lê Đại Hành, quận 11
Giờ mở cửa: 15h30-23h
Giá: Khoảng 120.000-165.000 đồng

Thực khách nhận xét:
Linh Linh: "Quán rộng rãi, đông khách. Nhân viên chạy bàn liên tục. Thực đơn đa dạng với các loại cá để lựa chọn. Tôi ăn trên 3 năm ở quán này, hầu như tháng nào cũng đến một lần. Chất lượng món ăn và thái độ phục vụ ngày càng giảm. Nước lẩu không ngon như trước. Cá hơi tanh".
Quỳnh Lê: "Giá cả theo tôi từ rẻ tới đắt (tùy món). Ngoài cá đuối, thực đơn còn có cá bóp, cá lăng, cá dứa, cá mao ếch, cá hồi... Món cá thỏ khá ngon, thịt dai, ngọt. Tôi gọi thêm đầu cá hồi chiên nước mắm, vị ngon nhưng lên món lâu. Điều không hài lòng nhất là cách phục vụ".

lau ca TP.HCM anh 6

lau ca TP.HCM anh 7
Lẩu cá đuối 345A được thực khách đánh giá chất lượng không còn ngon như trước. Ảnh: Maryderoux.
https://zingnews.vn/4-quan-lau-ca-ngon-o-tphcm-post1141359.html
 

kingtham

Đã tốn tiền
Hay ăn ở bà huyện, wc sạch sẽ ko khai như mấy quán nhậu, ăn gia đình được, cá thì có cá lăng đi 2 ng kêu 1 con tầm 2kg nửa nướng ớt nửa lẩu là no, hoặc làm cái lẩu cá ngát lá vang, kêu thêm dĩa cánh gà mắm hay gì đó là cũng no. Bên đây chả giò và cơm ăn được, ông nào thích lai rai thì có đậu hũ lướt váng mắm tôm, vợ tui ko ăn nên kêu đậu hũ ra toàn mình tui dứt ko hết dĩa.
 

hoangbluez

Member
chuẩn cmnl, lẩu cá 44 đúng best thời sinh viên, ngon bổ rẻ. Giờ ra trường mấy năm, lâu lâu vẫn qua đó ăn lẩu cá
Công nhận quá này rẻ mà ngon. Tụi gái bên An Ninh hay ăn ở đây. Gái an Ninh bao xinh nha ae
 
Top