40.000 người biểu tình phản đối Pháp, đốt ảnh Macron

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/40-000-nguoi-bieu-tinh-phan-doi-phap-dot-anh-macron-4182931.html

BANGLADESH - Hàng chục nghìn người biểu tình ở thủ đô Dhaka kêu gọi tẩy chay sản phẩm Pháp và đốt ảnh Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Cảnh sát ước tính hơn 40.000 người đã tham gia cuộc biểu tình được Islami Andolon Bangladesh (IAB), một trong những đảng Hồi giáo lớn nhất nước, tổ chức và bắt đầu tại nhà thờ Hồi giáo quốc gia Baitul Mukarram, nhà thờ Hồi giáo lớn nhất Bangladesh.

1603789090731.png

Hàng chục nghìn người biểu tình kêu gọi tẩy chay hàng Pháp và phản đối Tổng thống Emmanuel Macron tại thủ đô Dhaka của Bangladesh hôm nay. Ảnh: AFP.

Người biểu tình hô vang "Tẩy chay các sản phẩm của Pháp" và kêu gọi trừng phạt Macron. "Macron là một trong số ít các lãnh đạo tôn thờ quỷ Satan", Ataur Rahman, một thành viên cấp cao của IAB nói với người biểu tình tại nhà thờ Baitul Mukarram.

Rahman kêu gọi chính phủ Bangladesh "tống cổ" đại sứ Pháp trong khi một thủ lĩnh khác là Hasan Jamal nói rằng các nhà hoạt động sẽ "phá bỏ từng viên gạch của tòa nhà đó" nếu đại sứ không rời đi.

"Pháp là kẻ thù của người Hồi giáo. Những người đại diện cho họ cũng là kẻ thù của chúng tôi", Nesar Uddin, một thủ lĩnh trẻ của nhóm cho biết.

Hàng trăm cảnh sát đã sử dụng hàng rào thép gai để ngăn người biểu tình và không xảy ra tình trạng bạo lực. Đám đông khổng lồ đã bị chặn lại trước khi họ có thể đến gần đại sứ quán Pháp. Tuy nhiên, người biểu tình tiếp tục tuần hành xuống các đường phố khác và hô vang "Tẩy chay nước Pháp", "Macron sẽ phải trả giá đắt".

........................................................................................................
 

minhbon

Đã tốn tiền
Anh Macron cứ thích chọc chó đúng thời điểm đấy, các anh hồi cứ party corona rồi đi liếm đền thờ thì chẳng mấy chốc mà thế giới bình yên.
 

ducdt

Đã tốn tiền

Lập gia đình

Gặp năm đói kém, kinh tế thành Mecca bị suy thoái. Bác ông, ông Abu Talib mới đề nghị ông làm việc cho một goá phụ giàu có là bà Khadija, để quản lý cho bà các chuyến buôn hàng đường xa.

Sau một thời gian làm việc cho bà Khadija, ông thành hôn với bà năm ông được 25 tuổi. Phần nhiều các tài liệu nói rằng lúc ấy bà Khadija tuổi đã 40, nhưng theo sách của Baladhuri [2] thì lúc ấy bà chỉ mới 28. Tất cả tài liệu đều nói rằng sau đó hai người sống với nhau hạnh phúc đến lúc bà Khadija qua đời, khoảng 24 năm sau.

Trong khoảng 10 năm tiếp theo, bà Khadija sinh cho ông 7 người con, 3 trai 4 gái. Đầu tiên là một bé trai, tên là Qasim, nhưng chỉ nuôi được đến lúc vừa mới biết đi. Chỉ những người con gái mới nuôi được đến lúc trưởng thành, nổi tiếng nhất là người con gái út, tên là Fatima.

Anh Mohammed cũng là chạn vương này
 

iamking00

Senior Member
Ngày quỳ lạy 5 lần cũng kinh phết. Ko biết đang mổ đang vận hành máy móc có bỏ ngang để quỳ lạy ko

Gửi bằng vozFApp
 
Top