41 năm tù cho 2 người cha hiếp dâm con ruột

omilekynn

Senior Member
Gần như trong cùng khoảng thời gian, trên cùng địa bàn xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã xảy ra 2 vụ cha hiếp dâm con gái ruột dưới 16 tuổi của mình. Hai người cha đồi bại đã nhận hình phạt đích đáng, một người 25 năm tù, còn người kia 16 năm tù.

41 năm tù cho 2 người cha hiếp dâm con ruột

Xã Phước Lý có nhiều nỗ lực bảo vệ an ninh trật tự, nhưng đã xảy ra 2 vụ án đáng tiếc. Ảnh: K.Q

Ngày 28.5, Toà án nhân dân tỉnh Long An đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Dũng, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và tội "Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Nghiêm trọng hơn khi bị cáo thực hiện hành vi phạm tội đối với chính con ruột của mình.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ tháng 6.2018 đến tháng 6.2019, Lê Văn Dũng đã nhiều lần thực hiện các hành vi giao cấu và dâm ô với chính con ruột của mình (sinh năm 2006). Vụ việc đã bị người trong gia đình tố cáo đến cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh Long An quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Văn Dũng 14 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và 2 năm tù về tội "Dâm ô người dưới 16 tuổi". Tổng hợp hình phạt là 16 năm tù.

Ngôi nhà nơi bị cáo Hồ Văn Hoàng phạm tội hiếp dâm con ruột của mình. Ảnh: K.Q
Ngôi nhà nơi bị cáo Hồ Văn Hoàng phạm tội hiếp dâm con ruột của mình. Ảnh: K.Q

Cũng trong năm 2018, tại xã Phước Lý đã xảy ra vụ án tương tự khi đối tượng Hồ Văn Hoàng thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình.

Vụ việc bị phát hiện khi vào ngày 5.6.2018 trên mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh bé T. (10 tuổi) kể về việc bị cha ruột xâm hại tình dục. Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã khai nhận thực hiện hành vi đồi bại với con ruột nhiều lần. Ngoài ra, ông ta còn dụ dỗ 2 bé gái khác cùng xóm đến xâm hại tình dục. Toà án nhân dân tỉnh Long An đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Hoàng 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 5 năm tù tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”, tổng hợp hình phạt 25 năm tù.

https://laodong.vn/phap-luat/41-nam-tu-cho-2-nguoi-cha-hiep-dam-con-ruot-808996.ldo
 
Top