5 công ty được sinh viên công nghệ Mỹ yêu thích nhất

tuaka

Senior Member
Bảng xếp hạng 2021 của Universum cho thấy SpaceX là nhà tuyển dụng lý tưởng của sinh viên khối công nghệ với một lượng lớn bình chọn.

Universum là một trong những tổ chức đi đầu trong đánh giá thương hiệu nhà tuyển dụng, đo lường mức độ hấp dẫn của các công ty từ góc độ người lao động. Khảo sát được thực hiện với hơn 200.000 sinh viên từ 12 nền kinh tế lớn nhất thế giới mỗi năm. Khảo sát năm nay được thực hiện từ tháng 10/2020 đến tháng 3/2021. Universum đặc biệt nhắm đến các chuyên ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân tài cao, như kinh doanh, kỹ thuật và CNTT.

1. SpaceX

25,93% sinh viên công nghệ được khảo sát đã xếp hạng công ty tên lửa và du hành vũ trụ SpaceX đứng đầu danh sách Nhà tuyển dụng lý tưởng nhất. SpaceX luôn nằm trong top 10 trong vài năm qua, nhưng năm nay là lần đầu tiên công ty vượt qua NASA và Tesla để giành vị trí dẫn đầu.

SpaceX thiết kế, sản xuất và phóng tên lửa, tàu vũ trụ tiên tiến. SpaceX hiện tích cực phát triển công nghệ để biến mục tiêu khám phá không gian thành hiện thực, với tham vọng cuối cùng là tạo điều kiện cho sự sống của con người trên sao Hỏa.

Tên lửa SpaceX Falcon 9 cất cánh trong sứ mệnh tiếp tế cho Trạm Vũ trụ Quốc tế. Ảnh: AP.

Tên lửa SpaceX Falcon 9 cất cánh trong sứ mệnh tiếp tế cho Trạm Vũ trụ Quốc tế. Ảnh: AP.
Nguồn: Vnexpress.net
 
Top