5 điều ít người biết về Sergio Ramos

Teemo - The Swift Scout

Đã tốn tiền
Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng có những điều rất đặc biệt về anh không phải người hâm mộ nào cũng biết.

#1
CÓ BIỆT DANH LÀ SCHUSTER
Khi còn là một cậu bé, Ramos được đám nhóc đá bóng cùng ngoài phố đặt biệt danh là "Bernd Schuster" theo tên của huyền thoại của người Đức từng thi đấu cho Real trong giai đoạn 1988-1990. Schuster là một tiền đạo và Ramos cũng chơi ở vị trí đó suốt tuổi thơ của mình. Khi bước vào con đường cầu thủ chuyên nghiệp, Ramos mới nhận ra khả năng phòng ngự của mình và dần dà trở thành hậu vệ phải cũng như trung vệ. Dẫu vậy, Ramos vẫn giữ được khả năng ghi bàn tuyệt vời của mình ở những thời điểm then chốt. Khá trùng hợp, mùa 2007/08, Ramos thi đấu dưới quyền HLV Schuster ở Real.
Ramos rất thích ghi bàn

Ramos rất thích ghi bàn

#2
CHỈ MẶC SỐ 4 Ở REAL MADRID

Khi Ramos mới chuyển tới Real, anh được kỳ vọng sẽ lấp vào khoảng trống mà huyền thoại Fernando Hierro bỏ lại. Ramos không một chút ngại ngùng chấp nhận thử thách này, thậm chí còn dám mặc áo "số 4" của người đàn anh nổi tiếng. Số áo đó đã theo Ramos trong suốt 15 năm sự nghiệp ở Bernabeu nhưng có một điều lạ là anh chưa bao giờ chọn "số 4" ở ĐT Tây Ban Nha, thay vào đó là "số 15".
Ramos chỉ mặc áo số 4 ở Real

Ramos chỉ mặc áo số 4 ở Real

#3
KHÔNG CÓ DUYÊN GHI BÀN VỚI ĐTQG Ở GIẢI ĐẤU LỚN

Ramos đang là cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho ĐT Tây Ban Nha mọi thời đại với 170 lần, đồng thời ghi tới 21 bàn - một con số cực kỳ ấn tượng với một hậu vệ. Tuy nhiên, cả 21 bàn đó đều được Ramos thực hiện ở các vòng loại, giao hữu hay Nations League chứ chưa bao giờ được ghi ở EURO, World Cup hay Confed Cup.
Ramos chỉ là một trung vệ đơn thuần ở ĐT Tây Ban Nha tại các giải đấu lớn

Ramos chỉ là một trung vệ đơn thuần ở ĐT Tây Ban Nha tại các giải đấu lớn

#4
CHƯA BAO GIỜ THẮNG KNOCK-OUT CHAMPIONS LEAGUE TRƯỚC TUỔI 25

Ramos cùng Real đã vô địch Champions League tới 4 lần, trong đó có 3 lần liên tiếp trong các mùa 2015/16, 2016/17 và 2017/18. Không quá khi nói anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của giải đấu này. Tuy nhiên, có một sự thật đáng buồn là Ramos chưa bao giờ lọt tới vòng tứ kết Champions League trước tuổi 25. Với Sevilla, anh chưa bao giờ được chơi ở Champions League. Chuyển sang Real, những năm đầu, Ramos và Los Blancos luôn thất bại ở vòng 1/8. Cuối cùng, đến mùa 2010/11 với sự xuất hiện của Jose Mourinho, Ramos rốt cuộc cũng thắng được vòng knock-out giải đấu danh giá nhất cấp CLB lần đầu tiên.
Ramos không có duyên với Champions League trước tuổi 25

Ramos không có duyên với Champions League trước tuổi 25

#5
SỞ HỮU CHÚ NGỰA VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI

Giống như mọi công dân điển hình của vùng Andalusian, Ramos đam mê những chú ngựa từ hồi thơ ấu và nó theo anh đến tận bây giờ. Ramos sở hữu một chuồng ngựa ở ngoại ô Sevilla, trong số đó chắc chắn phải kể đến chiến mã Yucatan de Ramos - nhà vô địch giải thế giới năm 2018. Yucatan de Ramos được khẳng định là chú ngựa Tây Ban Nha thuần chủng tốt nhất thế giới.
Ramos và chú ngựa nổi tiếng của mình

Ramos và chú ngựa nổi tiếng của mình

https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/5-dieu-it-nguoi-biet-ve-sergio-ramos-2973412005.html
aIIvxfR_-cCuhs3A1ygkmxcz_GN8FPwRP2ws9u8x0bI10bMu4QQQd5NRxcIYLpioeW1SPW7cpfJ52wpPI0KAs9efLIAb6sWyovmSKoG5ZJmdyb0AvjDcs5c4zhfMDv7bxKd6YJttFHijbLNdiZrt3qlzWRyX1pr2OiXDpoCt9aZwrTtPzA
 

nhat2009bs

Senior Member
ramos với godin xem nó đá những trận đối đầu với bồ thì rô không có cửa tranh chấp bóng bổng, nhưng trận gặp bồ ở wc ramos nó nhả cho bảy sút mấy quả ngay trước vòng cấm, như thằng khác nó phang cho bay chân rồi chứ không có chuyện đứng nhìn vậy
 
Top