5 lần cầu hôn vợ của ông Joe Biden

daltons

Senior Member
Khi mới quen biết ông Joe Biden, bà Jill chưa từng nghĩ sẽ bị hấp dẫn bởi người đàn ông hơn mình 9 tuổi, góa vợ và có 2 con. Bà thay đổi suy nghĩ sau lần hẹn hò đầu tiên.

chuyen tinh cua ong Joe Biden anh 1
Ông Joe Biden phải cầu hôn tới lần thứ 5 mới nhận được cái gật đầu từ bà Jill Taylor Jacobs. Trong bài phát biểu tại Đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ năm 2012, bà Jill tiết lộ: “Sự thật là tôi đã yêu anh ấy ngay từ lần đầu tiên”. Chia sẻ với Vogue về lý do từ chối chồng nhiều lần, bà nói: “Khi đó, tôi rất yêu quý hai con trai của anh ấy. Chúng không còn mẹ đẻ và tôi không thể để chúng mất thêm một người mẹ khác. Vì vậy, tôi phải chắc chắn 100%”. 43 năm bên nhau, cặp vợ chồng Joe và Jill Biden cùng trải qua nhiều thành công và thất bại, đầy kỷ niệm vui nhưng cũng có không ít mất mát.
chuyen tinh cua ong Joe Biden anh 2
Năm 1975, anh trai ông Joe Biden giới thiệu em trai với bà Jill Taylor Jacobs. Khi đó, ông Biden là thượng nghị sĩ 33 tuổi, mất vợ và con gái trong tai nạn xe hơi vào năm 1972, một mình nuôi 2 con trai nhỏ. Còn bà Jill 24 tuổi, là sinh viên năm cuối, đã ly dị chồng từ 2 năm trước đó.
chuyen tinh cua ong Joe Biden anh 3
“Tôi từng hẹn hò với những anh chàng mặc quần jeans, áo phông và đi guốc. Nhưng anh ấy đến trước cửa nhà tôi, mặc áo khoác thể thao và giày lười. Tôi nghĩ: ‘Chúa ơi, thế này thì hàng triệu năm nữa cũng chẳng đi tới đâu’. Anh ấy còn hơn tôi 9 tuổi. Nhưng khi đi xem phim A Man and a Woman tại rạp ở Philadelphia, chúng tôi thực sự ăn ý. Lúc đưa tôi về nhà, anh ấy bắt tay và chúc tôi ngủ ngon. Tôi lập tức lên lầu, gọi cho mẹ lúc 1h sáng và nói: ‘Mẹ ơi, cuối cùng con cũng gặp được một quý ông’”, bà Jill Biden kể lại với Vogue.
.................

https://zingnews.vn/5-lan-cau-hon-vo-cua-ong-joe-biden-post1150136.html


Bữa trước mẹ cho con xem ảnh
Ông Biden bên cạnh nhi đồng
Áo Ông trắng giữa mây hồng
Mắt Ông hiền hậu, miệng Ông mỉm cười
Biden! Biden!
 

YoonG7

Senior Member
Ông này làm phó tổng thống rồi nên giờ lên tổng thống chắc cũng làm tốt :D ko bị sốc như Trump
 

anhlucky

Senior Member
Rồi không biết bà này có gì với Hunter Biden không ? chứ cả nhà này thì nghi quá
 

Lenin_KarlMarx_Engels

Senior Member
Vào những năm covid-19, đời sống người dân Mỹ vô cùng cực khổ, lương thực chủ yếu chỉ là ngô. Có những gia đình thiếu đói, vào những ngày giáp hạt phải dùng food-stamp sống qua ngày. Biden thời điểm đó chọn hang Yellow Stone làm nơi trú ẩn. Cuộc sống của Người kham khổ đạm bạc cũng chỉ cháo ngô và rau rừng như những
đồng bào quanh vùng. Thấy Biden đã có tuổi, vất vả ngày đêm, lại phải ăn cháo ngô sợ Người không đủ sức khoẻ nên các đồng chí đảng Dân Chủ đã bàn nhau mua bánh mì riêng cho Biden. Biết vậy Người đã kiên quyết không đồng ý. Có lần ngô non xay để lâu ngày mới dùng đến, nấu cháo bị chua. Các đồng chí lại đề nghị Biden mua bánh mì để Biden dùng Người vẫn không nghe. Người hỏi Harris:

- Có cách nào làm cho bắp non khỏi bị chua không?

Harris thưa:

- Nếu rang lên thì có thể ăn được nhưng không ngon.

- Không ngon cũng được, thế thì rang lên mà ăn, không nên bỏ phí. Một hạt bắp lúc này cũng quí. Tôi rất thích ăn bỏng ngô!

Lời Biden nói đã cho anh em thấm thía một bài học về sự tiết kiệm. Biden chúng ta vẫn luôn tin tưởng vào một kết quả bầu cử tươi sáng.
 

12h00AM

Senior Member
Tin tôi đi 2-3 năm nữa Biden rụng, chúng ta có nữ tổng thống nít ga đầu tiên trong lịch sự Trái Đất.
Mike Pence thắng cử năm 2024 sau khi Nít ga này gây ra những khoảng nợ khổng lồ.
 
Top