pháp nó có kiểu thịt bò miếng chỉ ướp tí dầu hào rồi cho lên nướng, áp chảo luôn chứ kg ướp gia vị cầu kỳ
extra rare bleu là vừa cho vào đc khoảng 10s cho ra luôn cái này kg khác gì ăn sống
seignant vẫn còn đỏ máu chắc được 30s với miếng thịt bò dày khoảng 1/3 đốt ngón tay
rosé kiểu các show đầu bếp hay làm ấy còn đỏ nhưng gần như đã hết nước tiết
a point là vừa chín tới tất nhiên với cách nghĩ của bọn tây thì 50% vẫn còn hơi hồng đỏ nhé
cuit và bien cuit là kg còn đỏ nữa rồi thậm chí cháy cạnh cramé
dọn ra đĩa ăn mới rắc muối tiêu, herbes, sốt kiểu mayonais, mù tạt lên
ở siêu thị có miếng bò băm sẵn loanh quanh 5-7er/kg phù hợp làm đủ mọi món từ nướng lò, chiên, sốt cà ăn pizza, nướng than, súp cháo
mà mấy thằng pitmaster miền nam mỹ nó nướng cháy đen sì có khi nướng cục thịt to cả 10 tiếng vẫn ăn đc đúng kinh hồn