5 món ngon không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

waden14

Đã tốn tiền
Bánh xèo miền trung thì cũng tùy nơi
Có nơi bánh giòn, vàng và không bỏ trứng vào nhé
Chỉ đặc trưng là bánh nhỏ ít ăn bánh to, xèo chảo như miền tây
Sau này có bột bánh xèo nhiều mới loại gồng vàng chứ tầm 15 20 năm trước thì k có.
Người gốc miền trung đưa món bánh xèo vào Glai chủ yếu người Bình Định Phú Yên. Đêm trước khi đổ bánh xèo thì họ ngâm gạo rồi sáng hôm sau xay ra thành bột.
Giờ glai vẫn có chỗ đổ bánh xèo giòn vàng nhưng ít hơn nhiều so với bánh xèo mềm.
Nếu a nào được ăn thử bánh xèo nấm mối chắc sẽ mê lắm
 
Top