5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Stonefog77

Senior Member

Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sáng 29/8, Tổ công tác Công an huyện Trùng Khánh thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn đã phát hiện, xử lý 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.​


Ảnh CB298 : 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Ảnh CB298 : 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Cụ thể, vào hồi 4 giờ 15 phút sáng 29/8, lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ tại xóm Bản Mới, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, đã phát hiện 1 xe ô-tô đang di chuyển theo hướng ra thị trấn Trùng Khánh có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra phát hiện lái xe là người Việt Nam, trên xe chở 1 người đàn ông, quốc tịch Trung Quốc, người này không xuất trình được giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.

Tổ công tác đã tiến hành đưa lái xe cùng phương tiện và người đàn ông Trung Quốc trên về trụ sở Công an huyện để làm rõ.

Người mang quốc tịch Trung Quốc khai báo cùng đi, còn có 1 xe ô-tô nữa đang chở 4 người Trung Quốc từ Trùng Khánh ra thành phố Cao Bằng.

Lực lượng Công an đã khẩn trương triển khai truy vết, tìm xe ô-tô kể trên đang đỗ bên cạnh đường.

Qua kiểm tra phát hiện lái xe là người Việt Nam, trên xe chở 4 người đàn ông quốc tịch Trung Quốc, 4 người này không xuất trình được giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.

https://nhandan.vn/5-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-post712789.html
 
Top