5 tháng không có show, Hoài Linh nghĩ đến bán hàng online

Vegito0310

Member
Trong cuộc trò chuyện với khán giả qua livestream, Hoài Linh cho biết 5 tháng qua anh chỉ sống ở đền thờ Tổ nghề, chăm vườn đến đen da.

Những ngày qua, Hoài Linh thường xuyên livestream, trò chuyện với khán giả trên Facebook. Tâm sự với người hâm mộ, nam danh hài cho biết từ Tết đến hiện tại, anh chưa có show diễn. Vì vậy, toàn bộ thời gian rảnh rỗi, anh sống ở đền thờ Tổ nghề tại quận 9, TP.HCM.

Trong suốt thời gian ở đền, nam danh dài cho biết anh tưới nước, chăm sóc vườn cây. Trở thành người làm vườn, Hoài Linh thú nhận làn da bị sạm đen vì nắng.


Hoài Linh chăm sóc vườn cây.


Trong buổi trò chuyện, Hoài Linh gây bất ngờ khi chia sẻ về kế hoạch bán hàng: "5 tháng không đi diễn, tôi nghĩ nên bán online để kiếm thêm thu nhập, kiếm cơm".

Anh nói vui sẽ bán ớt cho khán giả với giá 5.000 đồng. Anh khoe thành quả của những ngày chăm vườn là cây cối tốt tươi. Trong đó, cây ớt cho rất nhiều trái.

Thời gian Hoài Linh ở đền, không đi diễn nhưng vẫn có nhiều đồng nghiệp, bạn bè như Chí Tài, Quách Ngọc Tuyên... đã đến thăm anh.

Hoài Linh từng phủ sóng các chương trình truyền hình như Người bí ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi... Tuy nhiên, năm 2019, anh tạm lui về hậu trường, chủ yếu đi diễn, dành thời gian nghỉ ngơi, làm điều mình thích.
Nam danh hài tận hưởng cuộc sống giản dị ở đền thờ Tổ nghề.

Giải thích lý do vắng bóng, danh hài từng cho biết: "Nhiều người thắc mắc khi không thấy tôi xuất hiện trên truyền hình, tưởng tôi tạm nghỉ dưỡng sức. Thực ra, tôi vẫn đi diễn đều đặn ở các tỉnh. Tôi mong khán giả có lại thói quen xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên, không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện".

"Tôi cứ mãi xuất hiện trên truyền hình, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau một năm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ mình nhiệt tình", anh tâm sự.
Nguồn: https://vtc.vn/sao-viet/5-thang-khong-co-show-hoai-linh-nghi-den-ban-hang-online-ar549009.html
 

tido2707

Member
Đủ tiền xây nhà thờ rồi thì lui về thôi. Muốn kịch trở lại sao ko team up với TL nhỉ, đảm bảo cháy vé :beat_brick:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Haibara Ai

Member
Chà, trùng hợp nhỉ, mới đi ngang đường LÊ Bình , có cái nhà kia treo hình hoài linh , quảng cáo là bán trái cây nhà anh Bốn trồng, méo biết thiệc hay xạo nữa đây.
 
Hồi xưa Hữu Lộc buff từ lúc mới về VN. Sau Hữu Lộc chết lão bỏ luôn Nụ Cười Mới để nó sụp rồi dẹp tiệm, còn lão đi cày game show để xây nơi thờ tự cho lão. Tiếc cho Hữu Lộc.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top