5 tiệm phở đúng 'chất Hà Nội', hút khách nhờ bí quyết gia truyền

Tazy

Đã tốn tiền
Phở thìn xào thịt rồi nêm nữa .
Họ gọi là đậm đà còn mình thì thấy mặn .
 

gialam_o.0

Senior Member
Phở Cường Hàng Muối Ngõ 3 Thạch Bàn á???
Sao sang Gia Lâm thấy lắm hiệu trưng biển phở cường hàng muối thế nhỉ??? cái nào fake, cái nào thật?
hàng ở Thạch Bàn là hàng đầu tiên, vốn trước nó đối diện chỗ Aeon bây giờ, sau chủ đòi đất thì chuyển sang chỗ đấy
còn hàng nào là thật thì không biết :giggle:
 

nhnam14

Đã tốn tiền
hàng ở Thạch Bàn là hàng đầu tiên, vốn trước nó đối diện chỗ Aeon bây giờ, sau chủ đòi đất thì chuyển sang chỗ đấy
còn hàng nào là thật thì không biết :giggle:
giờ nhượng quyền thương hiệu giống Lý Quốc Sư vậy
 

big_fuji

Senior Member
Ăn bắp chần uống rượu thì được chứ ăn với phở thì nó lại chẳng liên quan. Bắp chần nhạt nhạt thì có thể chấm thêm cho đậm vị cũng được chứ nước mặn thì ăn với phở rất khó ăn. Bắp bò kho đúng phải mặn mới ngon nhưng đấy là do tẩm ướp gia vị nên đậm chứ ko phải là tống muối vào nước phở :go:
Mặn thế mà đội các mẹ xề thích lắm, lần nào cũng kéo cả hội chục mạng lên ăn, hình như gái HN (bọn đẻ tại đây) thích ăn mặn hay sao ấy
 

TomorrowTV

Đã tốn tiền
Cái quán phở gà Nam ngư trong bài, đợt tôi đi công tác ở khách sạn ngay trong hẻm đó luôn, sáng nào cũng làm 1 tô liên tục trong 2 tuần, nhớ lại vẫn thèm .
 

sprite

Senior Member
Sáng nay đi ăn bát phở gà ở hàng phở Châm trên Yên Ninh, phở chỉ ở mức độ chấp nhận được mà bán 110k/bát phở cánh, éo hiểu gà nó là gà gì mà bán giá chát thế?
 

duy289

Senior Member
trời nóg thì xin kiếu chứ nhớ năm ngoaid lạnh sun vòi 6 rữoi sáng lên hàng vải làm bát phở má nó phê vl :sexy:

via theNEXTvoz for iPhone
 

MYM Jeremy

Senior Member
Từ hồi chuyển sang khu mỹ đình muốn ăn sáng 1 bát phở ngon như trong phố thì khó thật. Trong phố sáng dậy làm bát phở trước khi đi làm thì ngon thật. Mỗi tội là phải đi sớm. Chứ tấm 7 rưỡi đổ đi là quán nào cũng đông
Qua phở định 3 chỗ Trần Thái Tông nhé fence
 

Mr-Ba Chi Kho

Senior Member
vấn đề gì thì nói ra, nó cũng chỉ là cung cấp năng lượng để đun sôi nước dùng thôi, chứ có vấn đề gì à.
Cái này nó là cảm nhận cá nhân thôi, không có chi.
Ngồi ăn phở xong hít mùi than, mùi bếp cho nó thêm đặm đà ấy mà !!!
 

OngToDanTau

Member
Cái này nó là cảm nhận cá nhân thôi, không có chi.
Ngồi ăn phở xong hít mùi than, mùi bếp cho nó thêm đặm đà ấy mà !!!
Thôi đi pa.
Bà hàng xóm bán bún chục năm đun than tổ ong mà nghỉ bán bao nhiêu rồi đi chữa nấm phổi mất 4 tháng, hỏng hết cả người ngợm dạ dày, đại tràng.
Chữa mãi éo khỏi trào ngược, h thì ung thư phổi giai đoạn 4 chắc cũng ngỏm tới nơi rồi.

Chỗ t mấy con bán phở gà bún ngan đã phải chuyển sang đun điện hay ga vì nó bị viêm xoang, viêm phế quản.
Than tổ ong thì vote dẹp vì ô nhiễm, còn than hoa than củi thì phải kiếm loại chuẩn k khói như quán lẩu nướng để chết tiền à? Than gáo dừa thì có thấy bán mấy đâu.
 
Top