6 nhóm ngành của ĐH Tôn Đức Thắng vào tốp 400-500 thế giới

the9mar3

Member
6 nhóm ngành của ĐH Tôn Đức Thắng vào tốp 400-500 thế giới
(PLO)- Ngành kỹ thuật xây dựng của Trường ĐH Tôn Đức Thắng được xếp hạng cao nhất (ở vị trí 373 thế giới), sau ĐH Kyushu và ĐH Nagoya của Nhật Bản.
Trước đó, cuối năm 2019, URAP cũng đã công bố bảng xếp hạng các ĐH trên thế giới năm 2019-2020 (World Rankings), ĐH Tôn Đức Thắng đứng vị trí số 1 Việt Nam và thứ 960 thế giới về mọi phương diện.
aaVNyog.png
https://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/6-nhom-nganh-cua-dh-ton-duc-thang-vao-top-400500-the-gioi-913251.html
 
Ước mơ của học sinh Việt Nam "Em phải đến Tôn Đức Thắng để học xây dựng" à.
Công nhận Tôn Đức Thắng này càng đỉnh.
 

phantom01010

Senior Member
Coteccons group, An Phong Construction, REE thấy hồ sơ của TĐT là đậu ngay khỏi phỏng vấn, còn Bách Khoa, Kiến Trúc thì xếp xó nhé, trong khi các em sinh viên BK còn vọc vạch dụng cụ thí nghiệm từ thời Liên Xô thì sinh viên TĐT đã lên sao Hỏa cmnr :sure:,tôi nói thật chứ ko troll nhé, vào xem dàn giảng viên xem, trẻ trung,đi Tây đi Pháp chứ có phải mấy ông già cổ lổ sĩ đâu :doubt:
Tôi học trường làng nên đừng bảo PR nhé
 
Last edited:

Chú mèo cô đơn

Senior Member
Trường này cực xịn,mấy đứa bạn mình học ở đây khen nhiều lắm,về cơ sở vật chất nếu lấy bách khoa làm mốc là 1 điểm thì tdt 10 điểm,giảng viên giàu kinh nghiệm,du học bên tây về,ứng dụng cách giảng dạy mới,chú trọng thực hành hơn lý thuyết nên chắc tầm 3,4 năm nữa với lứa sinh viên được định hướng tốt là vượt xa các trường tier 1 bây giờ :smile:
 

ho@ngh@i

Senior Member
ờ rồi, khoa học kỹ thuật thì tốt hơn Bách Khoa, kinh tế thì hơn FTU UEH NEU, may chưa có y dược chứ YDS YHN xách dép :D
 

Kusano Yuki

Member
Cá nhân thấy mấy trường tư cho đầu ra rất tốt, sinh viên lương rất cao và doanh nghiệp rất chuộng. Nhưng khi nói đến nhân tài Việt ở Silicon Valley thì toàn Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công Nghệ Hà Nội...thôi chứ chẳng nghe Duy Tân, Hutech với TĐT :look_down::look_down::look_down:
 

xchauchaux

Senior Member
TDT chuẩn bị rớt top nhé . Vinuni mở cửa thì là trường top đầu việt nam và trâu á luôn
 

Son of Trang Ha

Senior Member
Mấy trường khác làm gì co series nào chất lượng như series em sinh viên năm cuối TĐT nên thua xa là phải nhé :still_dreaming::sure:
 

HanamichiFFX

Senior Member
Cái này cứ phải 10 năm sau mới biết học trường nào ngon nhé. Chứ còn nhân tài nó đều từ các trường bkhn hay ngoại thương chứ cũng chưa thấy từ tdt hay gì gì cả. Đồng ý là các ông có môi trường học tốt hơn. Nhưng môi trường tốt hơn k có đồng ngĩa với đầu ra tốt hơn đâu.
 
Top