6 xe khách, xe tải tông 'dồn cục' ở quận 12, khách hoảng loạn đập bể cửa cầu cứu

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Vụ tai nạn liên hoàn liên hoàn giữa 6 xe (gồm một xe khách và 5 xe tải) trên quốc lộ 1 (đoạn qua quận 12, TP.HCM) khiến nhiều người trên xe khách xây xát, trong đó có một lơ xe bị thương ở chân và một cháu bé bị thương trên đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 cùng ngày, xe khách biển số tỉnh Bình Phước do nam tài xế điều khiển chở gần 30 người chạy trên quốc lộ 1 theo hướng từ An Lạc về An Sương.

Khi cách ngã tư đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12) vài trăm mét thì bất ngờ xảy ra sự cố dẫn đến va chạm liên hoàn với 5 xe tải khác chạy cùng chiều.

Vụ việc khiến nhiều người trên xe khách phải một phen hoảng loạn, tìm cách thoát ra khỏi xe. "Xe đang đi trên đường tôi bỗng nghe cái rầm, tôi chới với la lên, thấy cửa xe kẹt cứng, tôi đạp bể cửa kính thoát ra khỏi xe. Lúc này có khoảng 7-8 người bị thương xây xát nhẹ, trong đó có người lơ xe bị thương ở chân và một bé trai 2 tuổi bị thương trên đầu" - bà Sáu (hành khách 63 tuổi, quê Tiền Giang) nói.

Còn anh Trường (hành khách 34 tuổi, quê Sóc Trăng) nói: "Có khoảng 8 người bị thương, trong đó có ông lơ xe và một cháu bé khoảng 2 tuổi bị thương, cháu bé này ngồi ở ghế sau lưng tài xế".

Tại hiện trường, chiếc xe khách hư hỏng nặng, phần đầu móp méo, kính xe rơi vãi trên đường, những xe còn lại cũng bị hư hỏng, trong đó có một xe tải lao lên dải phân cách bêtông.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng, các phương tiện nối đuôi nhau kéo dài trên quốc lộ 1.

Lực lượng chức năng quận 12 và các đơn vị liên quan sau đó có mặt xử lý vụ tai nạn, phân luồng giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

6 xe khách, xe tải tông dồn cục ở quận 12, khách hoảng loạn đập bể cửa cầu cứu - Ảnh 2.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

6 xe khách, xe tải tông dồn cục ở quận 12, khách hoảng loạn đập bể cửa cầu cứu - Ảnh 3.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

6 xe khách, xe tải tông dồn cục ở quận 12, khách hoảng loạn đập bể cửa cầu cứu - Ảnh 4.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

......................................
 
Top