60 cô gái bị quay lén bằng GoPro trong phòng tập

Nông dân chăn rau

Senior Member

60 cô gái bị quay lén bằng GoPro trong phòng tập​

Kiểm tra cơ sở tập thể dục tại Tennessee (Mỹ), cảnh sát đã tìm thấy camera gắn trong phòng thay đồ nữ để ghi những hình ảnh nhạy cảm.

  • Phúc Thịnh
    Theo USA Today
  • Chủ nhật, 31/1/2021 18:05 (GMT+7)
Theo USA Today, chiếc máy quay GoPro được phát hiện giấu trong phòng thay đồ nữ tại Premier Athletics - phòng tập cổ động viên (cheerleading), khiêu vũ và thể dục dụng cụ, thường được các học sinh địa phương sử dụng để sinh hoạt với câu lạc bộ.
Giám đốc cơ sở đã phát hiện máy quay và trình báo cho cảnh sát. Sau khi kiểm tra, cảnh sát tìm thấy khoảng 60 cô gái vị thành niên được camera ghi lại, có 2 người trong trạng thái hở hang. Điều tra viên cho rằng đã có người gắn camera trong phòng để quay phim từ tháng 9/2020 đến tháng 1, là nhân viên cơ sở nhưng chưa công bố danh tính.
Bi quay len trong phong thay do anh 1
60 cô gái trẻ bị quay lén trong phòng thay đồ một phòng thể dục tại Mỹ. Ảnh minh họa: Lonely Plane.
“Rõ ràng đây là tội ác ghê tởm… Việc đặt camera quay lén trong phòng riêng là hành vi lợi dụng lòng tin nghiêm trọng”, Trung úy Charles Warner, phát ngôn viên sở cảnh sát Franklin cho biết cơ quan này đang hỗ trợ các nạn nhân và gia đình, đồng thời chuẩn bị khởi tố vụ án.
Làm việc với ban quản lý cơ sở, điều tra viên đã xác định 47/60 nạn nhân xuất hiện trong các video quay lén để thông báo. Không có bằng chứng cho thấy nhà vệ sinh hoặc những không gian riêng tư khác trong cơ sở bị xâm phạm hoặc gắn camera quay lén tương tự.
"Không đứa trẻ nào phải trải qua điều này. Thật đau lòng cho các cô gái nhỏ”, John Woelk, cha của một nạn nhân chia sẻ với News Channel 5. Trong email gửi đến các nạn nhân, Premier Athletics cho biết nhân viên có liên quan đã không còn làm việc tại công ty.
.
.
.
https://zingnews.vn/hang-chuc-co-gai-bi-quay-len-trong-phong-thay-do-post1179217.html
 
Top