7 món ăn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc

với khẩu vị của một người lớn lên ở miền quê Bắc Bộ thì tôi đánh giá món ăn hàn xẻng như căng củ cọt,
đồ ăn Nhật hay Tàu còn có hứng thú nói cảm nhận, chứ đồ ăn Hàn chỉ có một từ như beep
Hàn thì quanh đi quẩn lại thịt nướng, kim chi, bánh gạo với đồ hầm nhân sâm.
Chứ các món mà chúng nó gọi là truyền thống khác đa phần đều là du nhập từ Trung Quốc, chứ thực ra có món gì ngon mấy đâu. Đến cái kẹo râu rồng của bọn TQ cũng vơ về của nó, rồi cả cái món mỳ jajangmyeon thực chất là mỳ tương đen của TQ cũng đem về nhận vơ.
 
Người nước ngoài biết đến Vn cũng chỉ có phở, nem, chắc họ cũng bỉ bôi ẩm thực Việt nhỉ. Các món ăn hàng ngày mấy nước Nhật, Hàn, Trung, Việt cũng ná ná nhau thôi anh, có chăng người Việt ăn nhiều rau hơn mấy nước kia. Tôi sống ở Nhật 5 năm, ở Trung Quốc nửa năm, du lịch Hàn rồi, ở Trung thì có một thời gian sống ở khu Hàn nên toàn ăn món Hàn. Nó không dở như mấy anh bỉ bôi, thậm chí đối với tôi lại ngon. Mấy đồng nghiệp người Nhật tôi còn thích món Hàn hơn Tàu.
Tôi nhìn đồ Hàn thấy kiểu ter 2-3 thui , mặc dù ghiền mỳ cay + kim chi lắm . :nosebleed: đồ khựa nhìn dầu mỡ với gia vị kinh quá cũng không thích lắm . Éo hiểu sao lại thích kiểu Thái + Mễ :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Vozer thì ăn gì cũng chê chỉ có mì gói là ngon nên ăn mì gói suốt ngày
Món Hàn ăn khá ngon tôi khoái cơm bò nướng bulgogi của nó ăn kèm kimchi đủ các thể loại. Sang hơn thì ăn gà hầm sâm và hải sản các loại rất tươi và đa dạng. Họ có món súp kimchi cay thịt heo bằm thôi mà tôi ăn hết mấy chén cơm
Nói chung cái vụ ăn uống hợp khẩu vị tôi ko bàn.
Nhưng về ẩm thực nói chung, Hàn chưa có tuổi so với con Vịt chứ đừng nói là so với thằng Tàu. Nhật thì tôi nghĩ cũng hơn Hàn chút ít nhưng tôi ko đặt lên bàn so sánh cái này. Về độ đa dạng và nhiều món gốc thì con Vịt ăn đứt Hàn, còn đâu khẩu vị thì mỗi người mỗi khác, anh thấy cái này ngon nhưng người ta cho là dở như hạch cũng là điều bình thường. Ko thể ép người khác thích ăn theo mình được.
 
đồ hàn dở như hạch:oops:
chưa thấy cái nước nào có nền ẩm thực tệ hại tới vậy :oops:
 
Đã từng sang Hàn 1 thời gian ngắn, được đưa đi ăn hết các món từ bình dân tới cao cấp, phải nói là như hạch, kể cả món canh sâm hầm kia cũng ko ra gì. Mà mình thuộc loại dễ ăn ấy, vẫn thích ăn đồ Nhật hơn, còn Tàu thì khỏi chê rồi, quá đỉnh luôn.
 
Người nước ngoài biết đến Vn cũng chỉ có phở, nem, chắc họ cũng bỉ bôi ẩm thực Việt nhỉ. Các món ăn hàng ngày mấy nước Nhật, Hàn, Trung, Việt cũng ná ná nhau thôi anh, có chăng người Việt ăn nhiều rau hơn mấy nước kia. Tôi sống ở Nhật 5 năm, ở Trung Quốc nửa năm, du lịch Hàn rồi, ở Trung thì có một thời gian sống ở khu Hàn nên toàn ăn món Hàn. Nó không dở như mấy anh bỉ bôi, thậm chí đối với tôi lại ngon. Mấy đồng nghiệp người Nhật tôi còn thích món Hàn hơn Tàu.
Sát thủ 1 thời giờ về làm người tử tế à:doubt:.
Xin công thức nấu mỳ cay hải sản Jjambbong fence
 
Tôi nhìn đồ Hàn thấy kiểu ter 2-3 thui , mặc dù ghiền mỳ cay + kim chi lắm . :nosebleed: đồ khựa nhìn dầu mỡ với gia vị kinh quá cũng không thích lắm . Éo hiểu sao lại thích kiểu Thái + Mễ :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
Đồ Tàu nó chia ra nhiều trường phái ẩm thực lắm bác.
Quốc gia rộng lớn, đa dạng văn hóa.
Cái mình thấy nhiều dầu mỡ là ẩm thực của một vùng thôi, nhg vùng đó hay lên youtube, tiktok, truyền thông nên dễ nhận biết nhất.
 
Éo biết vozer ăn đc bao nhiêu món Hàn mà cứ thấy món Hàn là bỉ bôi.
dân nam ra bắc ăn có khi đã không hợp rồi, chưa tính lên vùng cao ăn.
văn hoá mỗi nước mỗi khác mà thým. cay cú ko làm phim PR tốt được như tụi nó thôi :shame::sexy_girl:
 
Back
Top