8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Marco_Reus_QN

Senior Member
Theo các nghiên cứu của Mỹ, khoảng 15-25% các cặp vợ chồng Mỹ ngoại tình, trong đó nam giới chiếm số đông hơn nữ giới. Tại sao những người đàn ông này không muốn ly hôn nhưng vẫn ngoại tình?
Sự kiện: Chuyện ngoại tình

  8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn ở với vợ

8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn ở với vợ
Dưới đây là 8 lý do mà Bright Side thống kê lý giải vì sao những người chồng ngoại tình vẫn không muốn ly hôn với vợ.
1. Anh ta cho rằng nhà vẫn là tốt nhất
8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 1

Anh ta đã sống bên vợ rất lâu, vợ là người nấu ăn, chăm sóc anh ta và các con. Anh ta có một cuộc sống thoải mái và tìm một mối quan hệ ngoài luồng vì muốn thử mới mẻ, chứ không nhất thiết là vì anh ta muốn thay đổi cuộc sống hiện tại. Với người chồng, nhà giống như một lâu đài.
Trong đầu anh ta không hề có suy nghĩ liệu có nên rời ngôi nhà ấy hay không. Vì nếu không có người vợ, anh ta sẽ khó lòng quản lý ngôi nhà ấy. Có thể anh ta không còn tình yêu hay đam mê với người vợ, nhưng vẫn còn tình bạn và sự tôn trọng. Anh ta chỉ muốn một vùng an toàn, nơi anh ta có thể an tâm ngủ ngon.
2. Anh ta chỉ vui đùa thoáng qua
8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 2

Một CEO của trang web hẹn hò dành cho người đã kết hôn và đang muốn tìm những mối quan hệ ngoài luồng từng trả lời phỏng vấn rằng có rất nhiều trường hợp những cặp đôi vẫn hạnh phúc với bạn đời, có một gia đình hạnh phúc, là người sống có trách nhiệm, và vẫn ngoại tình nhưng không muốn ly hôn.
Họ vẫn yêu bạn đời, nhưng ngoại tình với họ như là một trò tiêu khiển, thư giãn mang lại cảm giác phiêu lưu.
3. Anh ta tưởng sẽ tìm được đáp án về cuộc đời từ mối quan hệ ngoài luồng, nhưng vẫn chưa tìm ra
8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 3

Có một người chồng lừa dối vợ. Người vợ trải qua khủng hoảng cực độ, sau đó cô mới bắt đầu hỏi anh ta rằng tại sao. Vì người chồng không hề có vẻ muốn rời bỏ gia đình.
Đáp án rất đơn giản. Anh ta ngoại tình không phải vì vấn đề ở người vợ. Mà vấn đề là ở chính anh ta.
Một số người đàn ông cho rằng nếu họ có một người phụ nữ mới thì cuộc đời của họ có thể thay đổi và họ sẽ hạnh phúc hơn, nhưng điều đó lại không xảy ra. Họ có thể yêu vợ mình nhưng đồng thời có thể có một số vấn đề tâm lý.
4. Anh ta vẫn yêu vợ
8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 4

Một người phụ nữ từng chia sẻ về câu chuyện cặp bồ với một người đàn ông đã có gia đình. Anh ta là người ga lăng, một người chồng tốt. Anh ta không hề có ý định rời bỏ vợ. Vậy tại sao anh ta lại làm như thế?
Một người đàn ông khác có thể lý giải điều này. Anh ta đã có một hôn nhân hạnh phúc hơn 20 năm và có những đứa con. Anh ta cũng yêu vợ, nhưng anh ta cũng đã ngoại tình hơn 25 năm. Với anh ta đó chỉ là một "sở thích". Đồng thời anh ta cũng cảm thấy tội lỗi vì việc mình làm.
5. Anh ta không dám thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại

8 lý do vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 5

Anh ta đã sống với vợ hơn 10 năm, là một người chồng và người cha tốt, nhưng rồi bỗng nhiên anh ta gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhà tâm lý trị liệu Douglas LaBier gọi đây là ngoại tình thân xác và lý trí.
Trong trường hợp này, một số người đàn ông sẽ muốn ly hôn và tái hôn với người khác, nhưng một số người căn bản là không đủ bản lĩnh để làm điều đó. Anh ta sợ sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống và sinh hoạt.
https://www.giadinhmoi.vn/8-ly-do-vi-sao-dan-ong-ngoai-tinh-nhung-van-o-voi-vo-d32476.html
 

kangta12

Member
1 con vợ đủ chán rồi, lấy tới con vợ thứ 2 làm gì?

Đàn ông mê bồ chứ đâu có mê vợ.
 
Top