8 người đánh bóng chuyền bị phạt 130 triệu

Do You Know

Senior Member
Cảnh sát ở Trà Vinh tuần tra phát hiện 8 người tụ tập đánh bóng chuyền nên lập biên bản vi phạm.

Ngày 5/8, Công an huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, tống đạt quyết định xử phạt 8 người ở địa phương về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.
Mỗi người bị xử phạt 15 triệu đồng. Riêng Nguyễn Văn Đạt (24 tuổi) và Ngô Minh Phúc (20 tuổi, cùng ở xã Đông Hải) bị phạt 20 triệu đồng do vi phạm nhiều lần.
Cảnh sát cho biết quá trình tuần tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhóm người này tụ tập đánh bóng chuyền trên tuyến đường nông thôn ở xã Đông Hải.
Từ ngày 19/7, tỉnh Trà Vinh đã giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nên nhóm người này bị lập biên bản vi phạm vì tụ tập đông người.
Cùng ngày, Công an huyện huyện Châu Thành đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7 người ở xã Lương Hòa A cùng về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.
Theo cảnh sát, ngày 26/7, nhóm 7 người này tụ tập đánh bạc trong vườn dừa ở ấp Ô Bắp, xã Lương Hòa A. Cảnh sát phát hiện, đã bố trí lực lượng ập vào bắt quả tang.
Họ thừa nhận việc đánh bạc, mỗi ván ăn thua từ 20.000 đến 40.000 đồng. Cảnh sát đã lập biên bản vi phạm, sau đó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ra quyết định xử phạt hành chính mỗi người 15 triệu đồng theo Nghị định 117.

https://zingnews.vn/8-nguoi-danh-bong-chuyen-bi-phat-130-trieu-post1247496.html
 

demon0989

Senior Member
Quy định xàm lol vc , phạt răn đe thôi đây khác gì giết cùng diệt tận

Cái thể loại dịch dã mà còn tụ tập chơi thể thao thì không cần nhân nhượng
p8EF1w9.png
 

Queen_of_pain

Senior Member
tôi cần mở rộng mô hình này, càng nhiều người thể dục thể thao thì ngân sách càng tăng
 

silv3rgun

Đã tốn tiền
:mad::mad: rồi có rút đc kn ko thằng ngu kia bị phạt tới 20 củ kia à. Ngu lâu dốt bền nhỉ.

Gửi từ Vsmart Joy 4 bằng vozFApp
 
Đánh team 4 chán vl ấy. Thà đánh team 3 chơi nửa sân, team 5-6 chơi full sân. Team 4 nó quá dư so với nửa sân, nhưng lại quá thiếu so với full sân.

Sent using vozFApp
 

hungfanb

Senior Member
Quy định xàm lol vc , phạt răn đe thôi đây khác gì giết cùng diệt tận
Răn cái cc ấy chứ mà răn , dịch dã còn đi ra ngoài tụ tập . Nó mà dính thì lây cho cả làng cả xã , lúc ấy lại tru cái mõm chó lên chửi công an ko làm nghiêm để cho dịch nó phát tán rộng rãi ? Tiền còn kiếm lại được, sinh mạng mất rồi ai sẽ kiếm lại cho ?
 

@gmail.com

Senior Member
vi phạm nhiều lần thì đéo oan đâu, chỉ thị giãn cách gần 1 tháng rồi chứ éo phải mới hqua :go:

Nhưng cũng phải hiểu cho người ta, giãn cách nhiều ở nhà bị ngu đi đấy, người ta là con người phải có hoạt động tập thể, vui chơi, thể thao, giải trí, giờ nhốt người ta như nhốt chó thì ai mà chịu cho nổi.
 
Top