80 người đồng loạt xông vào trộm cắp, tấn công nhân viên tại cửa hàng cao cấp

TrenTungCaySo2

Senior Member
Cảnh sát và nhân chứng khẳng định 80 tên trộm đã lục soát một cửa hàng bán đồ cao cấp ở thành phố Walnut Creek, bang California (Mỹ) vào tối 20.11, tấn công nhân viên, lấy cắp hàng hóa rồi lên xe hơi tẩu thoát.


Trong thông báo ngày 21.11, cảnh sát cho hay nhân viên cửa hàng Nordstrom tại Walnut Creek, thuộc Khu vực vịnh San Francisco, gọi 911 vào lúc 21 giờ ngày 20.11 (giờ Mỹ), khi các tên trộm ập vào cửa hàng và lấy cắp hàng hóa, theo AP. Vụ việc đã gây sốc cho nhiều người mua sắm tại cửa hàng Nordstrom.

cuop-my-48.jpg

Cảnh các tên trộm đeo mặt nạ ùa ra ngoài, lên xe tẩu thoát thoát, sau khi lấy cắp hàng hóa tại cửa hàng Nordstrom tối 20.11
CHỤP TỪ CLIP


Phóng viên Đài NBC Jodi Hernandez viết trên Twitter rằng cô thấy có khoảng 25 chiếc xe hơi ngăn chặn con đường bên ngoài cửa hàng trong khi các tên trộm ập vào cửa hàng, vơ vét hàng hóa rồi lên những chiếc xe đó tẩu thoát.

Ngoài ra, một đoạn video quay từ hiện trường bằng điện thoại cho thấy nhiều người đeo mặt nạ ùa ra khỏi cửa hàng, mang nhiều túi và thùng đồ, nhảy lên xe và bỏ trốn.

Ông Brett Barrette, quản lý của một nhà hàng gần đó, cho hay ông thấy có 50-80 người đeo mặt nạ, cầm gậy sắt và một số vũ khí. Cảnh sát cho hay đã tịch thu một khẩu súng từ một trong 3 nghi phạm đã bị bắt.

Cửa hàng Nordstrom đã mở cửa trở lại vào ngày 21.11.

Vụ trộm nói trên xảy ra một ngày sau khi vài cửa hàng bán đồ cao cấp ở trung tâm thành phố San Francisco bị một nhóm người đột nhập, lấy cắp hàng hóa rồi lên xe chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát, theo cảnh sát.

https://thanhnien.vn/80-nguoi-dong-...an-vien-tai-cua-hang-cao-cap-post1403819.html
 

tumadanhsang

Senior Member
AE cho hỏi ở các bang CH cực hữu bọn đen nó có ngang nhiên loot đồ ko , thấy toàn ở cali bị
 

Từa Lưa Hột Dưa

Senior Member
Giờ mà dân Mẽo trắng, dân da vàng, dân tùm lum gốc mà có quốc qia khác rồi bỏ hết xứ Mẽo qua đó xây dựng lại thì rồi cuối cùng bọn đen đó cũng tìm mọi cách đến mà quấy phá nữa thôi, éo gì nói chuyện nhận thức, đầu óc với bọn ấy được :unsure:
 
Top