9X thi Hoa hậu Việt Nam giống Đặng Thu Thảo

Con Rong Chau Tien

Senior Member
Trước khi thử sức ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Đậu Hải Minh Anh từng lọt top 10 thí sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.thi sinh du thi Hoa hau anh 1
Đậu Hải Minh Anh (sinh năm 1999), nữ sinh ngành Luật Tài chính Ngân hàng của Đại học Kinh Tế - Luật, là thí sinh được sự chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhiều người cho rằng 9X có nhiều nét tương đồng về ngoại hình với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đặc biệt ở khuôn mặt và đôi mắt.

thi sinh du thi Hoa hau anh 2
"Tôi rất thích và ngưỡng mộ chị Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, việc mọi người nói tôi là bản sao của chị ấy khiến tôi hơi áp lực. Đến với cuộc thi, tôi tin và sẽ cố gắng để mọi người thấy một Minh Anh khác biệt", cô bày tỏ.

thi sinh du thi Hoa hau anh 3

thi sinh du thi Hoa hau anh 4
Trước khi thử sức ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh từng góp mặt ở đêm chung kết và lọt top 10 thí sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.
thi sinh du thi Hoa hau anh 5

thi sinh du thi Hoa hau anh 6
Nữ sinh Đại học Kinh Tế - Luật cao 1,70 m với số đo 3 vòng 82-61-93. Minh Anh chia sẻ cô có thể nói trôi chảy tiếng Anh, tiếng Pháp và cảm thấy đây là điểm mạnh của bản thân. Ngoài ra, 9X cho rằng mọi khuyết điểm đều là động lực để cô cố gắng hơn mỗi ngày, không vì thế mà tự ti hay lo sợ.
thi sinh du thi Hoa hau anh 7
"Hoa hậu Việt Nam 2020 là sân chơi bổ ích, là nơi để tôi trau dồi kiến thức và kỹ năng sống. Vì vậy, tôi không đặt quá nặng việc phải giành được gì mà quan trọng là mình đã nỗ lực, quyết tâm tới đâu", Minh Anh bộc bạch.
thi sinh du thi Hoa hau anh 8

thi sinh du thi Hoa hau anh 9
Hiện tại, nữ sinh sinh năm 1999 dành chủ yếu thời gian để tập luyện thể thao. Cô chạy bộ mỗi sáng và tập yoga vào buổi tối. "Tôi nghĩ rằng trước khi đẹp, chúng ta nên hướng tới khỏe. Vì quan điểm này, tôi ưu tiên nâng cao sức bền của bản thân. Trong quá trình dưỡng da cũng vậy, tôi tập trung làm sạch và giữ ẩm cho da bằng cách xông hơi đều đặn", Minh Anh nói.
thi sinh du thi Hoa hau anh 10

thi sinh du thi Hoa hau anh 11
Trong tương lai, 9X muốn theo đuổi công việc có tính hướng ngoại, có cơ hội đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người mới. "Học hỏi là quá trình dài, vì thế, tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều cơ hội cho chính mình bằng cách gặp gỡ các anh chị đi trước. Gần nhất, tôi sẽ chú trọng vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020", cô tâm sự.

Nguồn
 

RuaXeMay

Member
Hoa hậu Việt Nam 2020 là sân chơi bổ ích, là nơi để tôi trau dồi kiến thức và kỹ năng sống
Điều này là thật hả các bác
 

vitconvitngu

Senior Member
Thu Thảo mặt sang hơn con này
Cơ mà con này body được hơn Thu Thảo
Lại nhớ nhà sử học Voz quá,ko biết giờ dùng nick nào :sad: thì hiện lên đi
Để mấy thằng l0z trẻ trâu tràn vài chém gió lịch sử nghe chán quá
 
Top