9X trường Bách khoa chế tạo xe đẩy rác có tay ga

BeatVN.

Member
Cái này thuê thợ hàn nó làm cho là được chứ mang tiếng kĩ sư BK mà làm mấy thứ tào lao mía đao này. Làm bài tiểu luận NCKH còn có ý nghĩa hơn
 

quanglestar

Thành viên tích cực
Chả có mẹ gì. Trên trang kenhsangtao. Mấy cu lớp 8,9 đã chế xe ầm ầm.
Móa, tụi nó tự mua linh kiện từ nước ngoài về lắp tiêm kích với trực thăng RC bay vèo vèo, tự mua đồ về ráp hệ thống NLMT hòa lưới... Xin lỗi chứ cái RC của tụi nó trông xịn xò hơn cái mục tiêu bay để bắn của mấy ông lính phòng không nữa kìa
 

Mr_ke

Đã tốn tiền
xe này dc cái đi vào các ngóc ngách thì dùng dc thôi chứ đường mà đủ rộng thì dùng cái ô tô chở rác con tiện hơn nhiều. thấy khu Đống Đa với bên Times có đấy, sạch hơn, chứa được nhiều rác hơn
 

pikachu94

Senior Member
Xàm, nhảm card. Cái cần nhất của gom rác là phân loại rác chứ dell phải chế cái xe này. Đm tao ở bên Nhật, tụi nó gom rác bằng xe tải, có chỗ đổ rác cố định đủ lớn để cho xe chạy vào, mấy nhà thì gom lại một đống, từ 8h tới 10h sáng là xe nó đi hốt, xong.
Tsb thằng thầy nào ngu loz đi tung hê cái này lên, cái này là một cục cứt đúng nghĩa đáp vào danh tiếng BK. Ba cái này để cho nội bộ trường chơi với nhau cho vui thôi, dell có giải quyết được vấn đề nào cả.
Thằng Quốc trưởng chửi cái này, tao dell bênh, tao còn chửi phụ nữa.
 

herotai

Senior Member
vấn đề là vẫn phải chạy bộ theo con xe ? tưởng ngồi lên rồ ga luôn, thua mấy cha xe rác chế nữa
 

burberrytsno

Senior Member
Nói lại bảo phét chứ trên Lạng Sơn quê em nhân viên thu gom rác dùng xe rác điện mấy năm rồi :nosebleed:

Công nhận có xe này nhàn, đỡ phải đẩy bộ, ngồi lên vặn ga chạy, động cơ điện chạy cứ o o o nghe vui tai phết :nosebleed:
 

soosheen

Senior Member
Thế cái móc của ô tô cẩu rác nó thò vào và lắc giật mấy phát cho rác vào thùng ép rác có chịu dc ko hay lại mất công lấy rác từ xe này ra xe chuyên dụng bằng tay? Tôi thấy tính khả thi thực tế chưa cao, tuy nhiên vẫn cổ vũ tinh thần sáng tạo của các cháu
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Thấy chị lao công vất vả thu gom rác trên đường phố, cậu sinh viên ĐH Bách khoa muốn làm điều ý nghĩa.
nhưng...
Sản phẩm làm ra tuy chưa sản xuất đại trà, niềm hy vọng lớn nhất chỉ mong lan tỏa thông điệp tới các bạn trẻ
:burn_joss_stick:
Đoán là học hành hơi yếu nhưng hoạt động nhiều, nên xin cái đề tài làm màu cho đẹp thành tích.
Còn con xe này ko chắc chịu được mấy bữa chở rác.
 

Freddie Mercury

Đã tốn tiền
Chỗ tôi giờ xe rác thu buổi chiều thì xe rác chuyên dụng, tăng cường buổi đêm hay lễ tết thì cn có cái xe điện có giá móc thùng rác rồi :rolleyes:
Đến thu rác thì lái cái xe ko, đẩy thùng rác móc vào giá là phi đi như 1 cơn gió :rolleyes:

Gửi từ LGE LG-F700L bằng vozFApp
 
cái quan trọng là xe rác rất bẩn, và để lung tung, để bừa bãi ko che chắn, để mặc mưa nắng làm xói mòn và hư hỏng. Ba cái thiết bị điện cơ khí mà đắp lên được vài tháng (tôi sợ ko được vài tháng) là toang. vứt hết. Tốn đống tiền vô ích.
vậy nên cái dự án này không thực tế. làm màu là chính
tuy nhiên -> lỗi không phải do các bạn.
 
Móa, tụi nó tự mua linh kiện từ nước ngoài về lắp tiêm kích với trực thăng RC bay vèo vèo, tự mua đồ về ráp hệ thống NLMT hòa lưới... Xin lỗi chứ cái RC của tụi nó trông xịn xò hơn cái mục tiêu bay để bắn của mấy ông lính phòng không nữa kìa
ấy ấy, anh đừng nói toẹt ra thế, cái mục tiêu bay cùi bắp mà đắt lắm đó nha :sexy_girl:
 

mmbn2011

Junior Member
VẤN ĐỀ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾ CÁI XE RÁC CÓ ĐỘNG CƠ, MÀ ĐANG VƯỚNG Ở NHỮNG QUY ĐỊNH LẰNG NHẰNG VỀ KIỂM ĐỊNH, ĐĂNG KIỂM.
Ô ANH CÓ KỂ, CÓ ĐƠN VỊ ĐẶT 1 SỐ LƯỢNG LÀM CÁI XE RÁC CÓ GẮN ĐỘNG CƠ, NHƯNG SAU PHẢI DỪNG VÌ KO ĐƯỢC PHÉP CHẠY RÔNG NGOÀI ĐƯỜNG.

NHÌN CÁC CHỊ - CÁC CÔ CÒNG LƯNG ĐẨY MÀ THẤY KHỔ THẬT.
 

anhdapchai0122

Senior Member
Đỉnh thật, sinh viên BK giỏi kỹ thuật, là cái nôi cho khoa học công nghệ của vn , nhìn mấy thằng vozer cay cú gáy bẩn ngứa mắt thật. :)
Thế anh lại chưa biết học viện hoàng gia điện lực rồi :cautious:
mặc dù sv đa phần cùi bắp cả phốt chạy điểm/bằng ầm ầm nhưng mà sv đã chế từ máy thở đến máy rửa xe, máy bán nước tự động từ lâu lắm rồi, cảm giác máy quần què cũng chế được luôn.
 
Top