9X trường Bách khoa chế tạo xe đẩy rác có tay ga

camaraderie

Senior Member
Tôi định bật chế độ chửi tự động như sau: bố thằng oắt sinh viên ăn hại, phí cái danh hiệu Bách Khoa. Cái xe ghẻ đó ông già sửa xe đạp điện mù chữ cũng làm được, bê nguyên cái động cơ xe đạp điện ráp vào ez-money. Để đầu ốc mà nghiên cứu mấy cái nhiên liệu rắn, lỏng của tên lửa đẩy.... :boss:
Nhưng khi nhìn cái xe đúng là chất thật, tôi đã từng chứng kiến một chị lao công người bé nhỏ đẩy xe rác đầy nặng không thể đẩy lên được đường có đoạn dốc nhỏ =((, những cái bé nhỏ mở miệng chửi đổng thì dễ, làm được thì đó lại là chuyện khác, chờ người khác làm rồi bu vào chửi tôi kinh ;)
 

sondaoduy95

Junior Member
Tội các em, nhiều lúc chỉ là chân chạy việc hiện thực ý tưởng của thầy hướng dẫn mà thôi, nhưng mà bị chửi sml :pudency:
 

r0ut1n3

Junior Member
mấy đồ này mấy ông thợ cơ khí chế thì mấy hồi, mang danh BK mà làm mấy cái này thì hơi buồn :LOL:. Chắc ra rồi cũng đi làm công ăn thuê là cungf!
 

m0n star

Đã tốn tiền
tôi đéo hiểu anh ở địa phương nào chứ ở chỗ tôi làm đéo j còn cái xe ấy nữa. ngay cả xe gom rác sinh hoạt giờ cũng bắt mua đồng bộ cùng 1 loại ô tô nhỏ luôn. không có kiểu xe máy kéo chạy bành bạch rác rớt hết ra đường như ngày trước
quận ba đình hà nội anh ạ


Sent from Redmi Note 7 via nextVOZ
 

blem01

Member
Nhìn sáng sửa đẹp trai nhỉ, trước giờ cứ nghĩ trai backhoa toàn bụng phệ , mắt cận mồm vẩu chứ


via theNEXTvoz for iPhone
Bk nghèo lấy đâu ra bụng phệ

via theNEXTvoz for iPhone
 

LinhZuzu

Senior Member
các ông ở đâu mà kêu xe rác có động cơ các kiểu? tôi ở nội thành HN đây. thùng rác chạy bằng cơm. nhân viên vệ sinh vất vả vl ra. có cái động cơ này nhìn ổn áp đó.

đúng là ở HN vẫn toàn đẩy bằng tay, còn cái động cơ này nhìn cũng không được thực tiễn lắm
 

colepik1

Đã tốn tiền
đúng là ở HN vẫn toàn đẩy bằng tay, còn cái động cơ này nhìn cũng không được thực tiễn lắm

Mình thấy động cơ ổn, nghiên cứu tăng HP lên để lên dốc. rồi cho vào thùng tôn, như cái động cơ gắn ở barie đường tàu
 

runan1

Member
Gặp tôi là giáo viên tôi cho 5/10 điểm về chỗ, ý tưởng sản phẩm k thực tế, quá đơn giản.
 

conkhikho22

Đã tốn tiền
Đỉnh thật, sinh viên BK giỏi kỹ thuật, là cái nôi cho khoa học công nghệ của vn , nhìn mấy thằng vozer cay cú gáy bẩn ngứa mắt thật. :)
Tôi BK ra đây anh ạ, và tôi cũng nói luôn cái xe này rác vl, đéo ứng dụng được mẹ gì
 

proain123

Senior Member
quận ba đình hà nội anh ạ


Sent from Redmi Note 7 via nextVOZ
3 Đình gì mà nhà quê thế. Bên Long Biên nó chạy xe điện từ lâu lắm rồi, chắc cũng phải 5,6 năm rồi. Ngõ nhỏ nó cỡ 2 xe máy tránh nhau cũng rúc vừa nên đừng lấy cớ nhé. Hay rác bên nớ nhiều hơn bên ni nên phải đẩy tay. :shame:
 

walock

Member
có là tốt rồi. Cái xe chỉ là khâu ý tưởng, chưa thiết thực với đời sống cho lắm, nhưng nói chung quan trong là năng lực của cu em thôi. Năng lực tốt thì sau này chế nhiều cái khác cũng được
 

kunamlovevoz

Đã tốn tiền
Mấy chửi ở trên đầu óc nông cạn quá. Nó làm ra cái máy này có phải phụ vụ mục địch ứng dụng đâu thực tế đâu. Nó làm để đẹp hồ sơ sinh viên 5 tốt, để kết nạp đảng, để sau này quay về làm sếp mấy thằng học giỏi :)

Chứ ai đời sinh viên BK mà nghĩ ra cái ứng dụng củ chuối này, phí mẹ 4.5 rưỡi học toàn những thứ cao siêu. Cái xe trên 1 ông thợ cơ khí bên ngoài còn làm đẹp + chỉnh chu hơn bọn nó nhiều. Cơ bản tính ứng dụng không cao nên chẳng ai thèm quan tâm
 
Top