Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương

TPO - Nhan sắc của Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 Ruethaipreeya Buanglee được ví là một 'bản sao' hoàn hảo của nữ ca sĩ Bích Phương.

Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 1Người đẹp nước chủ nhà Thái Lan Ruethaipreeya Buanglee là một ứng cử viên nặng ký của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 vừa diễn ra. Với nhan sắc lộng lẫy của mình, cô đã xuất sắc vượt qua Hoài Sa và cán đích ở vị trí Á hậu 1.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 2Đặc biệt, nhan sắc của Ruethaipreeya Buanglee được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý vì quá giống với nữ ca sĩ Bích Phương.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 3 Ở nhiều góc ảnh, khá khó để phân biệt đâu là Bích Phương và đâu là Ruethaipreeya Buanglee.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 4Điểm chung đặc biệt nhất của hai người đẹp chính là đôi mắt to tròn long lanh và bở môi dày gợi cảm đầy quyến rũ.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 5Tuy nhiên, điểm vượt trội của Ruethaipreeya Buanglee đó chính là chiều cao 'khủng' 1m80 khiến cô luôn nổi bật trên sân khấu.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 6Ngắm nhìn Ruethaipreeya Buanglee trình diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020, nhiều người còn tưởng nhầm rằng Bích Phương đi thi Hoa hậu.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 7Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và nữ tính.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 8Ngay từ đầu cuộc thi cô đã được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu.
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 9
Á hậu chuyển giới quốc tế 2020 được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Bích Phương - ảnh 10
Dân mạng trầm trồ vì sự giống nhau giữa Ruethaipreeya Buanglee và Bích Phương.
DUY NAM
https://www.tienphong.vn/hoa-hau/a-...-ban-sao-hoan-hao-cua-bich-phuong-1619222.tpo
 
Top