Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học loại giỏi

GACON

Junior Member
Phương Nga tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Gia đình và bạn trai Bình An có mặt để chúc mừng cô.


Phương Nga chia sẻ cô nhận bằng tốt nghiệp đại học vào ngày 3/10. Cô cảm thấy vui khi cha mẹ và Bình An đều có mặt để chứng kiến khoảnh khắc quan trọng trong đời mình. Á hậu cho biết cô tốt nghiệp ngành Tài chính, nhận bằng giỏi với điểm GPA là 4.49/5. Điểm luận án tốt nghiệp của Phương Nga là 9,3.


A hau Phuong Nga Binh An anh 1
Phương Nga rạng rỡ bên cha mẹ và bạn trai trong ngày tốt nghiệp. Ảnh: NVCC.

"Lúc đầu vì có công việc bận, bố mẹ Nga nói là sẽ không thể đến được. Nhưng sau khi sắp xếp mọi chuyện, bố mẹ lại đến kịp và có cả Bình An nữa. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn nhiều lắm.
Có thể sau khi tốt nghiệp tôi sẽ không làm công việc đúng chuyên ngành. Nhưng bằng đại học là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực suốt 4 năm qua. Đặc biệt, trong hai năm cuối, Nga vừa hoàn thành việc học, vừa thực hiện trách nhiệm của một á hậu. Bây giờ tôi có thể thở phào được rồi", Phương Nga tâm sự.
Những ngày này, Phương Nga cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An đang đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ba người đẹp chuẩn bị hết nhiệm kỳ vào tháng 11. Mỗi người mang một tâm tư riêng.
Phương Nga chia sẻ: "Điều tôi tự tin nhất là xác định được bản thân là ai, cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nhưng tôi tiếc nuối vì quãng đời sinh viên có chút thay đổi, không được thường xuyên đến trường vì phải tập trung cho hoạt động thiện nguyện".


A hau Phuong Nga Binh An anh 2
Phương Nga và Bình An gắn bó suốt 2 năm qua. Ảnh: NVCC.

Trong tương lai, Phương Nga dự định theo đuổi công việc MC, biên tập viên truyền hình nhưng chưa bật mí kế hoạch cụ thể. Cô luôn có bạn trai, diễn viên Bình An, đồng hành cả trong công việc và cuộc sống. Cặp uyên ương gắn bó kể từ khi Phương Nga mới giành giải á hậu. Người đẹp từng cho biết họ hiểu đối phương, chưa bao giờ giận dỗi quá lâu.

Video nhảy đôi tình tứ của Á hậu Phương Nga và bạn trai Nhiều người khuyên Á hậu Phương Nga nên dạy nhảy cho bạn trai Bình An sau khi xem video.
https://zingnews.vn/a-hau-phuong-nga-tot-nghiep-dai-hoc-loai-gioi-post1138044.html
 

tnt.911

Junior Member
không biết giữa bitch queen nga và bitch queen trinh em nào xứng đáng được giải bitch empress hơn nhỉ
 

landshuter

Senior Member
Ko hiểu sao mình thấy em này đẹp hơn hoa hậu mà vẫn chỉ đc Á hậu 1 :pudency:
Nhưng răng ko biết có làm không nhỉ ? Nhìn nó cứ fake fake
 

laplace

Senior Member
Ko hiểu sao mình thấy em này đẹp hơn hoa hậu mà vẫn chỉ đc Á hậu 1 :pudency:
Nhưng răng ko biết có làm không nhỉ ? Nhìn nó cứ fake fake
Những em xinh nhất ko bao giờ được hoa hậu, vì trong ban giám khảo kiểu gì cũng có hoa hậu, đàn bà ko muốn người khác đẹp hơn mình
 
thế tốt nghiệp loại gì fen :shame:
luận án mà 9.5 là kinh lắm đó :beauty:

Kinh gì đâu thím. Đợt bọn em làm toàn tầm ấy mà. Điểm học phần thấp nên suýt giỏi. Thời ấy vẫn tính tháng điểm 10. Được 7.9 mấy ấy. Lâu rồi chẳng nhớ bảng điểm và bằng để đâu
 
Top