Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc!

bobbychinn

Senior Member
Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc! Ảnh 1


- Với khối lượng công việc hiện tại quá lớn, Thụy Vân có nhận được sự chia sẻ từ chồng không?

Hiện tại Vân làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam, đi dẫn MC và đặc biệt là đang đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên công việc rất bận rộn.

Giai đoạn này Vân rất cảm kích trước sự tận tụy và sẻ chia từ chồng. Anh cố gắng thu xếp thời gian để đón con nhiều hơn, cho con tắm táp học hành ăn uống mỗi khi Vân xa nhà. Anh đảm nhận cả công việc chăm sóc gia đình của Vân thường làm để vợ có thể thoải mái và yên tâm cho công việc hiện tại.

Nhiều khi mình rất cảm động khi thấy chồng nhắn "Xong việc chưa anh đón" dù lúc đó đã là buổi khuya rồi. Chồng mình không lãng mạn, không biết tặng hoa hồng nhưng lại thương và rất chiều vợ.

Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc! Ảnh 2

- Yêu vợ như vậy mà tại sao Vân lại giấu chồng kín thế?

Câu hỏi này phải dành cho anh ấy mới đúng. Chồng mình không muốn xuất hiện trước công chúng, ngại những ánh nhìn săm soi hoặc rất kị khi đi làm ăn mà 'bị' nói "chồng Thụy Vân đấy!"


Anh ấy muốn việc của mình mình làm, việc của anh anh làm. Nên mình luôn che chắn rất kĩ khi đăng hình có anh. Mình nghĩ đơn giản đó là cách để bảo vệ gia đình và tổ ấm. Hãy trân trọng mong muốn nhỏ bé nhất của người đàn ông của mình thì mới giữ được hạnh phúc to lớn!

Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc! Ảnh 3

- Nhưng cũng vì chị kín tiếng quá nên có nhiều tin đồn vợ chồng Thụy Vân đã ly hôn. Chị nói sao về điều này?

Mình cũng không hiểu vì sao có tin đồn đó (cười lớn). Vân chỉ khẳng định duy nhất một điều đó là vợ chồng Vân vẫn rất hạnh phúc.

Cũng buồn cười lắm, nhiều người đồn đại, thậm chí đến cả bạn của mẹ Vân cũng hỏi về chuyện này. Mẹ Vân còn vui tính đưa các bạn thân đến nhà Vân rồi nói "đây túi của nó đây, váy áo của nó, giày dép của nó đây. Chúng nó (vợ chồng Thụy Vân - PV) vẫn ở với nhau nhé!"

Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc! Ảnh 4


- Anh có phải là một đại gia không?

Theo khái niệm của Vân thì anh không phải đại gia như mọi người vẫn đồn. Anh là người làm kinh tế và làm khá tốt. Anh đủ khả năng tài chính để trang trải cho cuộc sống của gia đình, lo cho con đi học trường quốc tế.

Gần 10 năm làm vợ chồng, cả hai cùng nhau vun vén tổ ấm chứ không có sự phân chia rạch ròi "tiền anh, tiền tôi".

https://saostar.vn/gia-dinh-sao/thu...-a-hau-trong-cong-viec-20201016153641272.html
 

Krazy Katz

Junior Member
Nói chung là cũng thế khó cho Vân, khi thằng chồng ko rút đơn bãi nại Trinh thì cấm sóng cả hai. VTV mướn hoa hậu và đờn bà đẹp để lên sóng có view mà bị cấm ntn khác gì chăn kiến? Thôi coi như là từ giã sự nghiệp sớm rồi
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
Thông minh và thực sự ổn thì trong trường hợp này im lặng, bô bô báo chí thì bên trong lại chả thối hoắc :LOL:
 

anhphicongtre

Senior Member
Không cho chuyện nghĩa là chuyện đã rồi.
Em có thể dối anh trong lời nói
Nhưng làm sao giấu được trong ánh mắt :shame:
 

DaiHocNgoaiThuong

Senior Member
Kể ra thằng chồng em này cũng dị vl. Đã chấp nhận lấy người nổi tiếng thì phải chấp nhận có áp lực. Đàng này cấm con vợ nó khoe chồng khoe con, nghe giọng kể của em Vân tuy nói là tôn trọng ý kiến của chồng nhưng thực ra là đang ấm ức trong lòng lắm đấy :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top