Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ khoe con, ít khoe chồng nên vướng tin đồn ly hôn

bobbychinn

Senior Member

"Ông xã là nhân tố chính cho tôi cân bằng cuộc sống, mỗi khi tôi bận rộn, ông xã dạy học cho con, chơi thể thao rèn luyện sức khỏe cho con" - Á hậu Thụy Vân nói.​


Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới, nhìn lại năm qua, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự, đây là một năm mang đến cho cô nhiều cung bậc cảm xúc và những điều xảy ra khiến cô ít ngờ nhất.
- Chỉ còn ít ngày nữa thôi, năm 2020 chính thức khép lại. Nhìn lại 1 năm đã qua, chị muốn tâm sự điều gì?
Phải nói 2020 là một năm mang đến cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc và những điều xảy ra khiến bản thân ít ngờ nhất. 2020 khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau với tôi. Thành công lớn nhất là một năm vẫn được ghi nhận với những nỗ lực cố gắng của mình trong vai trò là người dẫn chương trình, biên tập viên. Năm nay, có những điều xảy ra khiến tôi ít ngờ nhất đó là nhận được lời mời vào vị trí giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 – một cuộc thi nhan sắc quốc gia uy tín và được nhiều người mong đợi.
Ở vị trí là người "cầm cân nảy mực", tôi rất hồi hộp và thấy trách nhiệm của mình. Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, nhưng vượt lên trên hết, cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt đã thành công tốt đẹp.
Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ khoe con, ít khoe chồng nên vướng tin đồn ly hôn - 1


- Năm cũ sắp qua, mở ra 1 năm mới, chị có niềm vui gì muốn chia sẻ không?
Tất nhiên là có rồi, đó là Tết năm nay tôi sẽ vẫn được gặp khán giả trong những chương trình tết quen thuộc như Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Gala Việc tử tế...Với người dẫn như tôi đó là thành công và là niềm vui.
- Vậy chị đã có sự chuẩn bị thế nào để chuẩn bị cho "niềm vui" ấy?
Để chuẩn bị cho buổi ghi hình, tôi đã chuẩn bị vài bộ phục trang. Tuy nhiên, tối đến trợ lí mới nói sáng sớm sẽ mang cho tôi một bộ áo dài của NTK Hoà Nguyễn trước buổi ghi hình. Điều này khiến tôi rất lo lắng. Vì tôi chưa mặc áo dài của chị Hoà Nguyễn bao giờ, nên e ngại số đo của mình không hợp với áo dài thì sẽ rất dở. Vì thế, trong lúc make up từ sáng sớm và đợi áo dài đến mà tôi khá “thót tim”. May sao mọi thứ diễn ra rất ưng ý” (cười).
- Chị có thấy tiếc nuối vì điều gì trong năm qua không?
Đó là tôi bị “lỡ dở” việc sinh thêm em bé thứ hai. Theo kế hoạch, năm nay tôi và chồng dự định sinh thêm em bé thứ hai. Tuy nhiên, công việc và dịch bệnh nên chúng tôi đã “lỡ dở”. Dự định này đành hoãn lại. Tôi nghĩ con cái cũng là duyên số. Hy vọng, tôi sẽ sớm có tin vui chia sẻ cùng mọi người.
Tiếc nuối là vậy nhưng dường như khi nỗi buồn qua đi, người ta vẫn hướng mình về phía trước và hành trang thường là niềm hy vọng. Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên tôi dù khó khăn hay thử thách, niềm vui hay nỗi buồn.
Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ khoe con, ít khoe chồng nên vướng tin đồn ly hôn - 2


- So với nhiều người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị được xem là Á hậu đầu tiên thành công ở lĩnh vực MC, truyền hình. Chị có nghĩ rằng, may mắn đã mỉm cười với chị nhiều hơn?
Đúng là bất cứ sự thành công nào cũng phải có chút yếu tố may mắn, nhưng là một chút thôi. Tôi có 14 năm gắn bó với truyền hình và công việc dẫn chương trình. Những ngày đầu tiên chính là những ngày vất vả nhất, khi mình phải nỗ lực để làm quen với công việc và quan trọng nhất là vượt qua chính mình khi đối mặt với những thứ mình chưa từng trải qua.
- Tuy nhiên, sự lựa chọn nào cũng sẽ có "cái được" và "cái mất", kể cả vai trò MC Đài Tuyền hình Việt Nam của chị cũng vậy?
Bất cứ nghề nào, lựa chọn nào cũng có cái được và cái mất. Bản thân tôi khi lựa chọn làm tại Đài truyền hình Việt Nam, tôi đã được rất nhiều khi luôn luôn được kết nối với khán giả hay được mọi người nhớ đến. Nhưng bù lại cũng không thể giữ được độ hot như các bạn đi quay quảng cáo, MV hay đóng phim chẳng hạn.
- Chị có nghĩ rằng, danh hiệu Á hậu Việt Nam cũng là một trong những lý do lớn khiến chị thuận lợi hơn trong công việc không?
Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp mình thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.
Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV. Nếu lên hình mình nói vấp nhiều hay không hoàn thành công việc được giao thì cũng dễ dàng bị loại thôi.
- Để có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay, chắc hẳn chị đã trải qua không ít khó khăn?
14 năm qua là 14 năm tôi cố gắng không ngừng trong từng bản tin nhỏ nhất! Không có 1 sự hy sinh nào không được đền đáp, tôi nghĩ có thể đến hôm nay mình đã nhìn thấy những thành quả của sự nỗ lực ấy.
- Xinh đẹp, tài năng, tại sao chị không lựa chọn cho mình công việc khác kiếm được nhiều tiền hơn mà có khi chẳng vất vả bằng công việc ở Đài Truyền hình VN?
Rất nhiều Hoa hậu, Á hậu đều mong muốn được bay nhảy bên ngoài trước khi có một quyết định cuối cùng với việc lựa chọn công việc. Còn như tôi, sợ bay nhảy, sợ không ổn định nên bao năm qua vẫn làm ở Đài thôi.
Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ khoe con, ít khoe chồng nên vướng tin đồn ly hôn - 3


- Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng ít khi người ta thấy chị nhắc đến chuyện đời tư?
Tôi nghĩ những gì thuộc về đời tư, riêng tư thì nên giữ cho riêng mình mà thôi.
- Trong năm qua, chị cũng vướng tin đồn ly hôn chồng. Thực hư chuyện này thế nào?
Tôi xin khẳng định, tin đồn tôi ly hôn chồng là không đúng.
Thụy Vân
Tôi xin khẳng định, tin đồn tôi ly hôn chồng là không đúng.
- Đó hẳn là tin đồn khủng khiếp trong năm 2020 của chị?
Đúng rồi, tôi nghĩ đó là tin khủng khiếp nhất trong năm 2020 rồi. Bên cạnh đó, còn tin Thụy Vân rời VTV nữa. Hiện tại, tôi cũng đang có sự chuyển đổi công việc nhưng tôi vẫn sẽ gắn bó với VTV. Những người yêu mến tôi có thể yên tâm là tôi vẫn đang sống rất hạnh phúc bên gia đình và vẫn ở với chồng con.
- Chị có nghĩ rằng chính sự kín tiếng của bản thân khiến chị vướng phải tin đồn như thế?
Có thể vậy. Tôi là người kín tiếng, chỉ khoe con, ít khoe chồng nên mọi người nghĩ như vậy. Nhưng tôi rất tôn trọng chồng. Anh cũng là người kín tiếng và không thích chia sẻ nhiều với truyền thông, không thích bị ồn ào hay chỉ trỏ.
https://vtc.vn/a-hau-thuy-van-toi-chi-khoe-con-it-khoe-chong-nen-vuong-tin-don-ly-hon-ar587689.html
 

thichquangcao

Senior Member
Chồng chị hình như mấy năm nay làm ăn thua lỗ liên tọi nên lực cũng yếu rồi
Chắc chưa tìm được chỗ nào ngon hơn nên mới lên báo nói đạo lý vậy thôi :LOL:
 

fRzzzyyyyy

Senior Member
Giờ có a tỷ phú vui vui đưa ra đề nghị 5 triệu đô để em đóng hardcore với 1 thằng nigga 20 cm liệu em vân có đắn đo suy nghĩ ko nhỉ >_<
 

Super Namek

Senior Member
Giờ có a tỷ phú vui vui đưa ra đề nghị 5 triệu đô để em đóng hardcore với 1 thằng nigga 20 cm liệu em vân có đắn đo suy nghĩ ko nhỉ >_<
nhà ẻm có dư 10 triệu Biden rồi thì sao phải mất sức thế
 

LapTrinhGame

Senior Member
Chồng chị hình như mấy năm nay làm ăn thua lỗ liên tọi nên lực cũng yếu rồi
Chắc chưa tìm được chỗ nào ngon hơn nên mới lên báo nói đạo lý vậy thôi :LOL:
Làm ăn gì mà thua lỗ vậy feng
Chỉ biết him là kỹ sư xây dựng
 
Last edited:
Top