Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên Huyền Lizzie

thất nghiệp 1

Senior Member
Á hậu Thụy Vân đầu tư hẳn 3 bộ trang phục để xuất hiện lung linh nhất trong vai trò MC chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình".

Năm nay, Á hậu Thụy Vân tiếp tục đảm nhận vai trò MC chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Cô cùng stylist Travis lựa chọn riêng 3 bộ trang phục riêng để tạo sự mới mẻ đến khán giả.

“Năm nào được dẫn chương trình 'Gặp gỡ diễn viên truyền hình' thì năm đó tôi thấy vui và may mắn vô cùng. Ngoài những chương trình chính luận tôi đảm trách thì Gặp gỡ diễn viên truyền hình là một làn gió mới, một kiểu chương trình giải trí đầy ắp sự bất ngờ và thăng hoa. Tôi nói vậy vì thông thường chương trình là sự ứng biến bởi các diễn viên họ đều thông minh và hoạt ngôn”, Thụy Vân tâm sự.

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên Huyền Lizzie
Á hậu Thụy Vân bên dàn diễn viên hot của VFC.
Thụy Vân cũng cho biết năm nay chương trình được quay ngoài trời nên cả ekip rất lo lắng vì sợ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tuy nhiên, may mắn thời tiết đẹp và không quá lạnh đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. “Được gặp gỡ những diễn viên tài năng, nghe họ tâm sự về nghề, nhìn họ ngoài đời, tôi càng trân trọng những sản phẩm của họ nhiều hơn. Chương trình này năm nào khán giả cũng chờ đón vì có nhiều tình tiết vui bất ngờ. Năm nay cũng không ngoại lệ”, Á hậu hé lộ.

Ngoài ra, Thuỵ Vân cũng bày tỏ niềm yêu thích với những bộ phim cũng như dàn diễn viên của VFC. Nếu hôm nào vướng công việc, cô vẫn dành thời gian để xem lại phim vào ngày hôm sau. Ngoài những nghệ sĩ gạo cội như NSND Thu Hà, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Võ Hoài Nam, Quách Thu Phương, Tú Oanh…, Thuỵ Vân cũng ấn tượng với nhiều gương mặt trẻ tài năng như Đình Tú, Huyền Lizzie, Lương Thu Trang, Phương Oanh…

Nếu khi dẫn các bản tin chính luận, Thụy Vân thường lựa chọn các bộ cánh rất an toàn thì khi dẫn chương trình giải trí, nàng Á hậu đã lột xác trong các bộ đầm tôn dáng, khoe được eo thon và đôi chân dài miên man.


Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên Huyền Lizzie Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên Huyền Lizzie

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên Huyền Lizzie
Thụy Vân thay 3 bộ trang phục trong một chương trình.
Dịp cuối năm, Thụy Vân càng bận rộn hơn. Có những ngày cô dẫn ở Hà Nội buổi sáng, tối ở Hạ Long nhưng đêm đã bay vào TP.HCM để kịp dẫn cho ngày hôm sau. Sau khi kết thúc công việc, Thuỵ Vân lại vội vàng về Hà Nội để kịp cho buổi ghi hình tiếp theo tại VTV.
...................................................................................................................................................................................................
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/a-hau-thuy-van-xinh-dep-ben-huyen-lizzie-807823.html
 

CSHaAnhTuan

Senior Member
hộ ảnh

a-hau-thuy-van-thay-3-bo-do-trong-mot-chuong-trinh.jpg


a-hau-thuy-van-thay-3-bo-do-trong-mot-chuong-trinh-4.jpg

a-hau-thuy-van-thay-3-bo-do-trong-mot-chuong-trinh-2.jpg
 

addbotra

Senior Member
Tươi ngon mọng nước thỉnh thoảng ăn đổi gió cũng được :shame:, múi mít mãi cũng ngán :shame:

Gửi từ Tàu Lá Chuối bằng vozFApp
 

Phuongloveiu

Senior Member
Trong các Á hậu thấy thích Thụy Vân và em Huyền Mi nhất, Thụy Vân tuy già nhưng vẫn ngon lắm :still_dreaming:
 

deskyyy

Senior Member
xin, tôi trai trẻ sức thanh niên còn khỏe mạnh lắm :angry:
đất nước ta đang thiếu dân số nữa, mong các anh giữ nòng tự trọng mà nhường chỗ :angry:
Đã seeder còn ngọng níu ngọng no thì còn khướt mới tới lượt :angry:
Tiện gặp m ở đây thì trả tao 3tr tiền vietlot ăn tết đi cóc :pudency: tết năm nay khổ lắm rồi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top