Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể

775527

Member
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...m-chi-va-nguoi-chong-dai-gia-o-re-640962.html

Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể
Vì sự nghiệp của Trịnh Kim Chi, doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và "ở rể" trong gia đình cô.
Con gái 17 tuổi, 1m72 học rất giỏi của Trịnh Kim Chi và chồng đại gia
Biệt thự 200m2 của Trịnh Kim Chi và chồng đại gia
Trương Ngọc Ánh: Nếu con gái không yêu anh ấy, tôi cũng không
25 năm rồi, tôi vẫn nhớ chuyến đi qua nửa vòng trái đất, qua 7 sân bay, 14 lần lên xuống máy bay với Hoa hậu Thu Thủy và Á hậu Trịnh Kim Chi. Gần ba tuần, chúng tôi đã đi thăm gần như hầu hết những địa danh nổi tiếng ở Hoa Kỳ như thăm trụ sở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood, công viên Disneyland;...

Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể
Trịnh Kim Chi là Á hậu duy nhất nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.
Hôm thăm TP. New York bằng máy bay lên thẳng, á hậu Kim Chi ngồi ghế cạnh tôi, anh chàng phi công trẻ hay tin có hoa hậu, á hậu Việt Nam nên nổi hứng lái máy bay nhào lộn qua Tượng nữ thần Tự do, qua những tòa nhà chọc trời làm mọi người vừa thích thú lại có lúc như thót tim.

Sau chuyến đi ấy, tôi cảm thấy Trịnh Kim Chi khá nhạy cảm, có tố chất của một nghệ sĩ. Và cảm nhận của tôi đã đúng khi Trịnh Kim chi đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Cũng có không ít hoa hậu, á hậu, người đẹp trong làng hoa hậu mà tôi biết đóng phim, diễn kịch nhưng cho đến nay chỉ có Trịnh Kim Chi thành danh trong lĩnh vực này, trở thành NSƯT.

Đó là lần đầu á hậu Trịnh Kim Chi đến nước Mỹ. Và có lẽ Kim Chi không ngờ rằng mười mấy năm sau chính ở xứ sở này cô đã bén duyên với một chàng trai, một doanh nhân thành đạt, trở thành người chồng mà cô gắn bó hiện nay.

Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể
NSƯT Trịnh Kim Chi là chồng Võ Trấn Phương - doanh nhân thành đạt trong ngành xuất nhập khẩu nhựa.
Mới đây tâm sự với tôi qua facebook, Trịnh Kim Chi nói rằng: "Gia đình đối với em quan trọng thật sự. Nếu không có sự thông cảm của gia đình và ông xã chưa chắc em đã hoạt động nghệ thuật được bền bỉ và thành công như thế này".

Chồng á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi là Võ Trấn Phương, việt kiều ở Mỹ, một doanh nhân thành đạt trong nghành xuất nhập khẩu nhựa. Quen biết và yêu nhau sau một năm cặp đôi kết hôn. Gần 3 năm "thuyền theo lái, gái theo chồng", Kim Chi sang Mỹ sống. Nhưng sự nghiệp của một người nghệ sĩ thôi thúc cô trở về Việt Nam.

NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự với tôi rằng nghệ thuật là sự đam mê và năng khiếu, bên cạnh đó còn có sự may mắn nữa. Bản thân người đẹp cũng từng nói với học trò rằng nếu các bạn thấy mình không có sự đam mê đừng học nghề này vì rất mất thời gian với một cái nghề có tình đào thải rất cao.

Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể
Vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi.

Á hậu Trịnh Kim Chi khá thành công trong nghệ thuật và theo cô là có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trịnh Kim Chi, doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và "ở rể" trong gia đình cô. Trịnh Kim Chi từng bộc bạch cha cô mất sớm vì căn bệnh ung thư, Trịnh Kim Chi sống với mẹ và nhà cô khá rộng đủ chỗ cho vợ chồng sinh sống.

Gần đây, có tờ báo đưa tin "đại gia” Võ Trấn Phương đã tặng vợ một căn biệt thự nhân sinh nhật lần thứ 47 của vợ. Trịnh Kim Chi cho tôi biết, ngoài việc làm diễn viên điện ảnh và kịch nói cô còn tham gia kinh doanh, mở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Cô còn mở thêm một trung tâm đào tạo về diễn xuất cho các bạn trẻ mê nghệ thuật và mở một sân khấu lấy tên Trịnh Kim Chi tại TP.HCM.

Tôi bỗng nhớ thời gian gần đây, bạn cùng quê cùng học thời phổ thông với tôi hiện sống và làm việc ở TP.HCM có một cô con gái khá xinh tên là Huyền Mỹ có năng khiếu diễn xuất đã được Trịnh Kim Chi quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng làm tôi thấy mừng. Bây giờ tôi mới biết Trịnh Kim Chi rất tâm huyết với những người trẻ, có đam mê và năng khiếu nghệ thuật chứ không riêng gì cháu Huyền Mỹ con gái bạn tôi...

Á hậu Trịnh Kim Chi kể chuyện ông xã theo vợ về ở rể
Gia đình hạnh phúc của Trịnh Kim Chi
Vợ chồng Trịnh Kim Chi có hai cô con gái xinh đẹp và chăm ngoan là Võ Trịnh Khánh Ngân năm nay bước sang tuổi 17 đang học lớp 12 và Võ Trịnh Ánh Vy năm nay 4 tuổi. Để có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành công trong làng hoa hậu cũng như giới nghệ thuật không phải là chuyên đơn giản, không phải là ai cũng có được, không phải cứ mong muốn là được. Tôi biết Trịnh Kim Chi đã cố gắng rất nhiều. Bởi vậy tôi càng mừng cho cô.

Khi lên sân khấu trao phần thưởng và dải băng á hậu cho Trịnh Kim Chi, cũng như khi tôi ngồi trên máy bay lên thẳng cùng cô bay trên bầu trời ngắm nhìn thành phố phồn hoa bậc nhất thế giới tôi cũng không ngờ trong làng hoa hậu Việt Nam có được những nghệ sĩ vừa thành danh, thành công trên đời lại vừa có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc như gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi. Tôi mừng vì sự thành công và may mắn cho người đẹp!
 

toicmnr_NO2

Member
Ông ta chắc chắn Là 1 Vozer đích thực ,,,,, học tập "chủ trương" tinh thần Chui Chạn của vốt dơ,,..........................(j/k) :shame: :shame::beauty::beauty::sexy_girl::byebye:
Đọc hết bài báo chưa vậy. Ông này là chủ công ty nhựa lớn chứ chạn hồi nào
 

bibobu114

Member
Bà này diễn hay
Cách nói và nhả chữ giống như ông Hữu Châu. Lai giữa giọng Miền Nam + 1 chút cải lương.
 

boyzone_uk65

Junior Member
Ông ta chắc chắn Là 1 Vozer đích thực ,,,,, học tập "chủ trương" tinh thần Chui Chạn của vốt dơ,,..........................(j/k) :shame: :shame::beauty::beauty::sexy_girl::byebye:
Đọc bài chưa mà cmt nhanh thế, bà này trc bỏ Quyền Linh lấy ông này vì chê QL nhà nghèo
 

X .

Member
Bà này cùng khóa với Họa Hậu Thu Thủy, hồi đó bà Chi được Á Hậu.

Mà bà Thủy lại đi cặp anh dịch giả bố em ung thử cổ cung, thấy cái hình yoga nhà chụp đầy sách là biết
 
nhà bà này chê Quyền Linh nghèo không cho cưới

Quyền Linh cũng thừa nhận thẳng thắn trên truyền hình rằng người vợ bây giờ của QL là lấy để khoả lấp chỗ trống cho người cũ, ở mãi rồi cũng phát sinh tình cảm, gắn bó.
 

hoamacco

Đã tốn tiền
thời đó chuyện này nổi tiếng lắm thím, ông Quyền Linh có lần kể trên chương trình gì đó mình quên rồi.
Trên đây thì vozer nói QL nghiện cờ bạc, gia đình em Chi giải cứu nhiều lần nhưng không bỏ được thế là chuyện kết hôn cũng dừng luôn.
 
Top