Adam Levine không thể quên nụ hôn với cố diễn viên Kelly Preston

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/adam-levine-kho...i-co-dien-vien-kelly-preston-post1132015.html
Theo Metro, khi tham gia chương trình phát thanh The Howard Stern Show, Adam Levine đã chia sẻ kỷ niệm khi quay MV She Will Be Loved cùng cố diễn viên Kelly Preston. MV ra mắt năm 2004 và sau đó trở thành bản hit nổi bật trong sự nghiệp nhóm Maroon 5.

Theo nội dung video clip, nhân vật của Adam Levine ban đầu hẹn hò với cô gái cùng trang lứa. Nhưng sau đó, anh lại nảy sinh tình cảm với mẹ của bạn gái - nhân vật do Kelly Preston thể hiện. Trong video, Levine và Preston phải thực hiện một nụ hôn cuồng nhiệt.

Adam Levine Maroon 5 anh 1
Adam Levine và Kelly Preston trong MV cách đây hơn 15 năm. Ảnh: Getty.
Trưởng nhóm Maroon 5 chia sẻ: "MV rất giống bộ phim The Graduate. Chúng tôi luôn nghĩ tới bộ phim ấy khi thực hiện. Còn lần đầu gặp Kelly, tôi cảm thấy chị ấy thật tuyệt".

Adam Levine cho biết anh đã lo lắng, hồi hộp khi quay cảnh khóa môi Kelly Preston. Nam ca sĩ sinh năm 1979 nhớ lại: "Tôi phải hôn một người lạ, không những thế còn hơn tuổi mình. Mà tôi biết chắc sau đó tôi sẽ không thể quên. Cảm giác thực sự căng thẳng".

Anh nói thêm: "Nhưng chị ấy đã khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn. Khi cảnh quay bắt đầu, tôi chỉ tập trung hôn. Lúc đó, tôi không biết diễn, nên đã hôn kiểu Pháp. Tôi không bao giờ quên được điều đó".

Theo Adam Levine, cố diễn viên Kelly Preston đã kìm hãm anh lại và hài hước nói rằng: "Thôi nào, chàng cao bồi. Đừng dùng lưỡi như thế chứ".
 
Top