download Advanced SystemCare PRO miễn phí 6 tháng (Giveaway)

tienminhvydev

Senior Member
Advanced SystemCare PRO là phần mềm chuyên dụng dùng để dọn dẹp máy tính. Đây là bản nâng cấp của phiên bản Free vốn bị giới hạn nhiều chức năng như: Dọn dẹp Registry kỹ càng hơn, tăng tốc độ duyệt Internet và bảo vệ máy tính và quyền riêng tư của bạn.

Hiện chưa biết khi nào sẽ hết hạn nhưng bạn hãy nhanh tay lấy sớm để trải nghiệm phần mềm này một cách trọn vẹn thông qua các cách bên dưới nhé!!

Advanced SystemCare PRO là gì?

Advanced SystemCare PRO là phần mềm chuyên dụng dùng để dọn dẹp máy tính. Nó có thể làm sạch kỹ lưỡng các file rác tồn tại trên Windows để giải phóng thêm dung lượng. Đây là bản nâng cấp của phiên bản Free vốn bị giới hạn nhiều chức năng như: Dọn dẹp Registry kỹ càng hơn, tăng tốc độ duyệt Internet và bảo vệ máy tính và quyền riêng tư của bạn.

Các chức năng chính
Làm sạch hoàn toàn máy tính
Thoroughly Clean PC


Chỉ cần một cú nhấp chuột, hơn 26 loại file rác, chẳng hạn như nhật ký hệ thống, tệp tạm thời, bộ đệm hình ảnh và bộ đệm cập nhật có thể dễ dàng được phát hiện và loại bỏ để giải phóng thêm dung lượng đĩa. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác cho tất cả các người dùng trên máy tính của bạn.

Tăng tốc độ Internet
Increase Internet Speed

Tốc độ Internet thấp ảnh hưởng đến trải nghiệm PC của bạn và làm giảm hiệu quả làm việc của bạn, đặc biệt là khi bạn làm việc từ xa ở nhà. Tính năng Internet Booster có thể giúp tăng tốc độ Internet của bạn bằng cách tận dụng băng thông mạng tối đa của bạn chỉ bằng một cú click.

Bảo mật dữ liệu của bạn
Secured Personal Data

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi hacker là một điều rất cần thiết. Phần mềm này đã tăng cường chức năng scan quyền riêng tư để xóa thông riêng tư sót lại trong hơn 200 chương trình.

Lá chắn riêng tư được thiết kế lại cho phép người dùng thêm bất kỳ loại tệp hoặc thư mục riêng tư nào và chặn mọi quá trình đáng ngờ đang cố truy cập trong thời gian thực.

Tăng tốc độ máy tính
Fast PC Response

Bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian để chờ đợi máy tính khởi động? Đã đến lúc sử dụng Advanced SystemCare PRO để kết thúc các quá trình khởi động không cần thiết và rút ngắn thời gian khởi động máy tính của bạn.

Hơn nữa, Turbo Boost được tối ưu hóa có thể giúp ngăn chặn mọi chương trình không cần thiết để giải phóng RAM máy tính của bạn và tăng cường PC cho trải nghiệm làm việc và chơi game tốt hơn.

Một số tính năng khác
  • Bảo mật, quét virus email
  • Cập nhật phần mềm
  • Tối ưu khởi động
  • Khoá những phần mềm bị nghi ngờ
Những review từ cộng đồng người dùng
Advanced SystemCare PRO là một tiện ích máy tính đa năng tuyệt vời có thể scan, sửa chữa và tối ưu hóa nhiều khía cạnh của hệ thống của bạn. bằng cách tăng cường cho máy tính của bạn để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
~~ Cnet ~~
Tôi đã sử dụng Advanced SystemCare PRO được hơn 5 năm rồi, và đó là điều tôi cần để giữ cho máy tính của mình hoạt động tốt như mới mua. Advanced System Care – một phần mềm thực sự đáng tin cậy và rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào.
~~ Savio Da Rocha Lobo ~~
Khi cài đặt, tôi nhận thấy Advanced SystemCare PRO đã thổi nguồn sống mới vào máy tính của tôi! Ngay lập tức tôi nhận thấy một sự khác biệt đáng kinh ngạc. Thời gian khởi động nhanh hơn, các vấn đề chung gây ra hiệu suất chậm và chậm đã biến mất!
~~ Stephen H. Littleton ~~
Đã hết hạn
 
Last edited:
Top