AEON sẽ tăng gấp đôi trung tâm thương mại tại Việt Nam

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/aeon-se-tang-gap-doi-trung-tam-thuong-mai-tai-viet-nam-20211123212018641.htm

TTO - Thông tin được ông Motoya Okada, chủ tịch Tập đoàn AEON, cho biết trong cuộc gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 23-11. Cùng ngày, người đứng đầu Chính phủ Việt Nam cũng gặp một số doanh nghiệp lớn khác của Nhật Bản.

AEON sẽ tăng gấp đôi trung tâm thương mại tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng tiếp ông Motoya Okada, chủ tịch Tập đoàn AEON, ngày 23-11 - Ảnh: VGP

Theo ông Motoya Okada, AEON đang triển khai kế hoạch trung - dài hạn tại Việt Nam và coi Việt Nam là thị trường quan trọng không kém thị trường chính tại Nhật. Do đó tập đoàn này dự kiến tăng gấp đôi các trung tâm thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

AEON cũng dự kiến niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Việt Nam như thủy sản, hàng may mặc… sang Nhật Bản.

Tại cuộc gặp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao hoạt động kinh doanh hiệu quả của AEON, khẳng định Việt Nam ủng hộ mục tiêu mở rộng kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam.

Thị trường bán lẻ Việt Nam hết sức tiềm năng, AEON có thể mở rộng hệ thống kinh doanh đồng thời với việc thu mua các loại hàng hóa tại nhiều địa phương của Việt Nam.

Thủ tướng cũng đánh giá cao kế hoạch thúc đẩy sản xuất nội địa và xuất khẩu hàng Việt Nam sang Nhật Bản và thị trường quốc tế của AEON. Đây là kế hoạch rất phù hợp và đúng thời điểm vì các sản phẩm "Made in Vietnam" có lợi thế lớn nhờ Việt Nam đã tham gia 17 hiệp định thương mại tự do.

Thủ tướng mong muốn các hoạt động của AEON sẽ góp phần thúc đẩy thương mại điện tử, chuyển đổi số, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và năng lực quản trị của hệ thống bán lẻ Việt Nam.

Cùng ngày 23-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo Fast Retailing - một trong những tập đoàn bán lẻ đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản và thế giới, sở hữu nhãn hiệu thời trang Uniqlo.

Thủ tướng cũng gặp lãnh đạo các tập đoàn Marubeni, Mitsui, Sojitz ENEOS. Trong mỗi cuộc gặp, lãnh đạo doanh nghiệp đều đánh giá cao môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam và thông báo kế hoạch mở rộng hoạt động trong thời gian tới.

...
 

Bad Smell

Senior Member
Nghĩ sao cả Thành phố Thủ Đức ko có nổi 1 cái Aeon, còn khu bần nông như Tân Phú và Bình Tân lại có
aLfPNwl.jpg
62udKf1.png
Thủ Đức, q9 thì chạy qua Aeon Bình Dương kìa. Mở cần diện tích lớn chứ có phải siêu thị đâu nói mở là mở, toàn mở ở rìa ngoại thành thôi, trung tâm như q2 thì mơ đi
 

promax20

Senior Member
Q7 đi anh ơi
znXbqQ4.gif
Q7 ra trung tâm bị thắt cổ chai ở 2 cây cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận, đất lún triều cường ngày càng cao hết giá trị lợi dụng rồi, giờ toàn bộ hạ tầng cầu cống tập trung cho TP Thủ Đức hết, anh xem 4 cây cầu Thủ Thiêm lên dự án là biết
Bieaemu.png
 
Top