AFC Champions League 2021: Viettel thua trong thế ngẩng cao đầu

vitoilakha

Senior Member
1xEuo02.gif
1xEuo02.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

EzioAuditore

Senior Member
Mấy thằng không coi thì bớt chém gió đi. Thằng đối thủ là thằng đương kim vô địch AFC CL đấy chứ ko phải dạng thường đâu. Coi hôm qua đá cũng khá ổn, có điều nhận thức tình huống + xử lý vẫn còn khá chậm.
 

NGolo.Kante

Senior Member
Thằng ulsan mạnh mà, t thấy lều đặt vậy cũng ko có gì quá đáng, khi nào nó thua thằng ngang trình độ hay hơn chút đặt vậy thì lố :D

Gửi từ HUAWEI PAR-LX9 bằng vozFApp
 

alone203204

Senior Member
Ulssan hqua đá cũng ncc, chả có tình huống nào nguy hiểm, cuối cùng phải nhờ thằng hậu vệ VN đốt lưới nhà mới có 1 quả tình thương.
 

Maddogg

Senior Member
Uisan hôm qua công cùi, chứ viettel cũng toàn đưa mặt cho nó vả, bóng lên ko nổi, đá kiểu tử thủ, có bóng là phá lên. Nhưng nhờ tử thủ mới đủ sức mà gồng, trc giờ vẫn ủng hộ đội nhà, chỉ ghét bọn bình loạn viên bình luận ngu như cứt, đm hôm qua tới phút 90 đã gáy nào là các cầu thủ chúng ta chơi ngang ngửa uisan, kỹ thuật thậm chí thể lực nhỉnh hơn, đm vừa gáy xong nó ghi bàn cái câm cmn luôn, gáy bẩn vlll
 

anhnongdanvuitinh

Senior Member
Xem cái lò đào tạo trẻ của Viettel người lớn thì dạy bọn nhóc đá bạo lực, riết rồi cái Vleauge nó thành cái giải bạo lực số 1 ĐNÁ. Như có tay gì bị đốn gãy xương mấy tháng trước.

Giáo án đào tạo ra những thành phần như thế thì đừng hỏi tại sao mình không tiến xa.
liên quan?
cả trận có 1 thẻ vàng thì bạo lực gì vậy
 

anhnongdanvuitinh

Senior Member
thằng ulsan đang bá chủ k-league với 5 trận bất bại rồi đương kim vô địch Cúp C1 Châu Á mà mấy # trên nghĩ nó cỡ burinam hay Hanoi FC không bằng. Quỳ mấy thằng vozer chắc chúng nó muốn Vit teo đá đôi công đẹp mắt thì mới hài lòng.
Sống ở đời phải biết mình biết ta thì mới tiến bộ. Lều báo nó động viên cầu thủ thôi chứ ko lẽ nó chửi thẳng mặt vitteo đá ngu như chó thì vozer mới đồng ý..?
 

xuccam2

Senior Member
Hôm qua ulsan đá bế tắc vì viettel đá kiểu tử thủ, nhưng đấu pháp của viettel hôm qua là sai lầm, cảm giác cầu thủ bị HLV tiêm vào đầu là ulsan nó kinh khủng lắm nên cứ chăm chăm phá bóng, quyết tâm tử thủ kiếm trận hoà, dù có cơ hội phản công nhưng đội hình cũng ko dâng lên hỗ trợ, khi đoạt đc bóng, Hoàng đức giữ bóng qua người đợi đồng đội dâng lên để tỉa bóng phản công nhưng ko có ai, bỏ mặc caque trên cao,
Hiệp 1 viettel có quả chồng biên cũng hay nhưng sau đó ko phát huy đc tình huống tương tự nữa, cứ chăm chăm làm vụn trận đấu.
Cái thái độ tiếp cận trận đấu là cực kỳ tiêu cực, khiến tâm lý thi đấu của cầu thủ khá căng thẳng, chân như đeo đá, nhụt hết nhuệ khí, nhìn Hung nó đá với Pháp với Đức, nó chêch lệch đẳng cấp rõ ràng nhưng thái độ thi đấu tích cực, sẵn sàng tiêu diệt, quyết liệt khiến cho Pháp , Đức bế tắc khá nhiều, cái tinh thần thi đấu khi đc thăng hoa nó làm cho đối phương cũng phải rệu rã, chán nản, dẫn đến sai lầm thì mới khai thác đc chứ, còn tiêu cực rồi hy vọng ăn may thì mùa quýt.
 

xuccam2

Senior Member
Rõ ràng so với trận HN - Sơn đông năm 2019 là rất khác, cách tiếp cận trận đấu tích cực khiến cho HN có nhiều cơ hội làm lên cú bất ngờ khi H1 cầu thủ thăng hoa, khuấy đảo Sơn Đông khiến họ mắc sai lầm, tuy nhiên sự non nớt kinh nghiệm cũng bộc lộ khiến cho cầu thủ HN ko duy trì được tâm lý vững vàng trong cả trận, có thời điểm có thể đã dứt điểm đc Sơn Đông nhưng ko tận dụng đc, rồi tâm lý bảo toàn lợi thế, nhường thế trận trong H2 khiến Sơn Đông ổn định đc tâm lý, lối chơi dẫn đến bại trận nhưng cái thái độ thi đấu là tích cực thì cầu thủ cũng học hỏi đc nhiều điều hơn nên chẳng đường của đội HN năm 2019 là kinh ngạc, còn trận hôm qua Viettel thu đc gì, một số 0 tròn trĩnh cả về điểm số, thử nghiệm vận hành lối chơi, tư duy chiến thuật
 
Top