đánh giá AGS Tech trên tay Mavic-2-Enterprise Advanced đến từ DJI

vozOfficial

Moderator
tayto
Máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Advanced của hãng DJI đã đến Việt Nam. Sau đây cùng AGS Tech trên tay Mavic-2-Enterprise Advanced đến từ DJI tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Mavic 2 Enterprise Advanced là dòng máy bay không người lái của hãng DJI được thiết kế bổ sung nhiều tính năng nâng cấp quan trọng so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Đây là thiết bị lý tưởng hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ kiểm tra phức tạp như kiểm tra công nghiệp, tìm kiếm cứu nạn... Trên tay máy bay công nghiệp Mavic-2-Enterprise Advanced, AGS Tech xin giới thiệu đến bạn đọc quan tâm đến sản phẩm này trong bài viết sau.

Hai camera của DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Mavic 2 Enterprise Advanced sở hữu hai camera. Máy ảnh nhiệt đo bức xạ cung cấp độ phân giải nhiệt HD 640 x 512 px, có tốc độ khung hình 30Hz và cho phép đo nhiệt độ chính xác ± 2 ° C. Hình ảnh hồng ngoại có thể được lưu dưới dạng R-JPEG và được phân tích thông qua Công cụ phân tích nhiệt DJI.

oaA5B_0kIeBMeeOqkXwkTuKrVQXYZ1uP1M-ZII1Cti7myxl9Drzr_o0sbTiZ5p1kSCdmrrO8CnkPcJxuw0ZkiHT1IBhBVnAESuvWEiJC-8DGW4E3cjNxpJ6elYfPwQ


Người dùng Mavic 2 Enterprise Advanced cũng có thể sử dụng camera trực quan 48MP với cảm biến CMOS 1/2 ".

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có thể chụp hình ảnh HD và video 4K từ một khoảng cách an toàn. Nhờ được trang bị cảm biến máy ảnh độ phân giải cao hỗ trợ zoom kỹ thuật số 32x và zoom nhiệt 16x, người dùng có thể tập trung vào các chi tiết được tính trong các nhiệm vụ kiểm tra trên không.

Người điều khiển máy bay có thể chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu hình ảnh, nhiệt hoặc chế độ xem chia nhỏ cho các nhu cầu khác nhau của dự án, cho phép người dùng đưa ra các quyết định quan trọng và sáng suốt, nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chụp ảnh hồng ngoại và hình ảnh trực quan cùng một lúc.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced còn có các tính năng bổ sung bao gồm:

Spot Meter: Đây là tính năng hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, qua đó người điều khiển có thể theo dõi và đo lường các vật thể quan trọng hoặc nguy hiểm để duy trì khoảng cách an toàn.
is6U60i8bPgnwIlq0ouvZ5zDMoa4vjOC_MEg_uuG8hJfa8CKFNg-5joxsCd4k5xUk_gb6OOiHJ2-_w-Si-UHyibvYz4f-L_PV4w8UMNA8aOhEYt9qdvr8FnjvRCQsw

Đo lường khu vực: Tính năng này giúp hiển thị nhiệt độ trung bình, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực. Nhờ đó người kiểm tra có thể nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem tài sản có thể bị quá tải nhiệt hay không.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced được trang bị mô đun RTK

Mavic 2 Enterprise Advanced đến từ hãng DJI được trang bị mô đun RTK giúp đạt độ chính xác đến từng centimet. Bên cạnh đó mô đun còn hỗ trợ NTRIP giúp cho máy bay này trở thành công cụ lý tưởng để kiểm tra đường dây điện; mang đến độ tin cậy cao khi bay trong các khu vực có nhiễu điện từ cao.
_MXfWeg2Y85eOiUDAjQ3Xs5F_ZxFOw6j2vF8GJfeL7g6RsRRIsn-G-Hgx_675vcagXF33oP7IyOD5oTCiqHBALfcUOdjrXLlX4zN1Y_RGO4dx3EcsP5fXXXUAbb5oA

Vì sự an toàn công cộng, camera trực quan và mô-đun RTK được trang bị cho Mavic 2 Enterprise Advanced có thể được sử dụng để tạo ra các mô hình tái tạo tai nạn tại chỗ để phân tích. Mô-đun RTK có sẵn riêng. Tạo tới 240 điểm tham chiếu để thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra chi tiết, tự động trong những môi trường phức tạp.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced sở hữu một loạt tính năng để bảo mật dữ liệu và an toàn chuyến bay

Các chuyên gia cho biết, DJI Mavic 2 Enterprise Advanced được trang bị một loạt tính năng để giữ bảo mật cho dữ liệu và an toàn chuyến bay; bao gồm ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các thông tin khác.

Khi được vận hành với Ứng dụng DJI Pilot, Mavic 2 Enterprise Advanced có chế độ dữ liệu cục bộ. Điều này ngăn Ứng dụng DJI gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet, nhờ đó đảm bảo an toàn, đặc biệt khi thực hiện các nhiệm vụ nhạy cảm.

Bên cạnh đó, DJI Mavic 2 Enterprise Advanced còn có tính năng mã hóa AES-256, điều này giúp tăng khả năng bảo mật mạnh mẽ trên liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa.
7pbxw1gwr3NNyEc7qa0B6MV7A7CUPY7ex2aWI-mzNyUURaVqXcuHfCq-WJV_dEGDXnQrNBzDz1y26wu2wEG4CsJHsG0aTsY6RM44BfOMqeSy1O9scB3BqIIPxxQNIQ

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có 24GB bộ nhớ trên bo mạch và, để tăng cường bảo mật hơn nữa, nó được bảo vệ bằng mật khẩu. Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, DJI AirSense được trang bị trên Mavic 2 Enterprise Advanced. Bộ thu ADS-B này giúp cảnh báo các phi công bay không người lái về các máy bay và trực thăng ở gần.

Ngoài ra, máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Advanced cũng bao gồm cảm biến chướng ngại vật 6 hướng. Người dùng cũng có thể bay ở Chế độ kín đáo. Điều này vô hiệu hóa đèn định vị LED; hoàn hảo cho các nhiệm vụ đòi hỏi một chuyến bay kín đáo, đặc biệt là khi thực hiện nhiệm vụ vào ban đêm.

Mavic 2 Enterprise Advanced tương thích với nhiều phụ kiện và mô đun quan trọng

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise Advanced tương thích với các phụ kiện mô-đun quan trọng, nhờ đó giúp tăng tính linh hoạt và mở rộng khả năng nhiệm vụ của nó. Những phụ kiện này bao gồm:
kgxnHZuc8TmcsRD4P9R0d64RrddZM11tAbnR-bKbVMAYL_JtJB2Y2gOG7zEXNOJYDESoT-m3O6b4CvZHeLPK8QVU0SLXV89ntxQ8_3-qkza5QNVTNS-ehFrJWOykWQ

  • Loa: Loa có độ chiếu tối đa là 100 decibel (khoảng cách 1 mét). Lưu trữ nhiều bản ghi âm giọng nói và phát các clip theo vòng lặp để cho phép người dùng có thể liên lạc với các đội mặt đất, thương vong hoặc những kẻ phạm tội tiềm năng.
  • Đèn chiếu: Với độ sáng 2.400 lumen, lý tưởng khi hoạt động vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu (sương mù, khói).
  • Beacon: Với một nhấp nháy sáng nhấp nháy có thể nhìn thấy từ 4.8km (3 dặm), các đèn hiệu cho phép người điều khiển thực thi nhiệm vụ vào ban đêm hoặc trong ánh sáng yếu và cung cấp nhận thức các máy bay khác gần đó. Đèn hiệu đã được thiết kế với tiêu chuẩn Miễn trừ Ban đêm của Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA).
  • Tương thích với Bộ điều khiển thông minh DJI. Bộ điều khiển phổ biến này có màn hình 5,5 inch 1080p siêu sáng để duy trì khả năng hiển thị rõ ràng, ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mavic 2 Enterprise Advanced còn có một loạt các tính năng quan trọng khác

Các chuyên gia AGS Tech cho biết, máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Advanced đến từ hãng DJI còn sở hữu một loạt tính năng quan trọng khác khiến nó trở thành công cụ lý tưởng để thực thi các nhiệm vụ trên không.

LieOobce_ox7WCz6KV98xyX7hvL7QW-O4ltvyf2YU9O9-QNmNI5M0_Zu_mA3cVWyOiy7iKryZH1LC7rhA_-BI0rtyh70Er8KeEwm0YTqWEyRY6Yrp3S7rmFjTmz7rA

Một điểm nổi bật nữa của Mavic 2 Enterprise Advanced đó là trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Nhờ đó thời gian cất cánh siêu nhanh, có thể bay lên không trung trong vòng chưa đầy một phút.

Máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Advanced có thể hoạt động trong điều kiện lạnh thấp tới -10 ° C (14 ° F), nhờ pin tự sưởi ấm của nó, giúp người dùng có thể thực thi các nhiệm vụ trong môi trường phức tạp.

Mavic 2 Enterprise Advanced mang lại thời gian bay tối đa lên đến 31 phút và tốc độ tối đa là 72 km / h (45 dặm / giờ).

Với hệ thống OcuSync 2.0, cung cấp cho máy bay khả năng kết nối ổn định giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển từ xa của nó. Khi không bị cản trở và không có sự can thiệp, các mục tiêu giả có một phạm vi truyền dẫn tối đa là 10 km / 6,2 dặm (FCC compliant) hoặc 6 km / 3,7 dặm (CE).

Bên cạnh đó OcuSync 2.0 có khả năng tự động chuyển đổi hỗ trợ các dải tần 2,4 GHz và 5,8 GHz với khả năng sử dụng các tần số khác nhau cho các luồng dữ liệu đường lên và đường xuống.

Trên đây là những thông tin quan trọng trên tay Mavic 2 Enterprise Advanced. Với những tính năng vượt trội như trên, Mavic 2 Enterprise Advanced đến từ DJI xứng đáng là thiết bị lý tưởng và cần có khi thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra phức tạp, cứu nạn cứu hộ, cứu hỏa...

Hiện nay Mavic 2 Enterprise Advanced đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi AGS Tech. Bên cạnh các dòng máy bay phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp hay thực thi pháp luật, chúng tôi còn phân phối các dòng máy bay không người lái phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp như: máy bay phun thuốc T30 của DJI, máy bay phun thuốc T10… giúp nâng cao hiệu suất lao động trong nông nghiệp.
Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và báo giá sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.
  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.
 
Top