Ai cản được đội bóng của bầu Đức 'làm mưa làm gió' ở V-League 2020?

changtraithailan

Senior Member
Xem đầy đủ tại Ai cản được đội bóng của bầu Đức 'làm mưa làm gió' ở V-League 2020? | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên (thanhnien.vn)

Đội này là MU của Việt Nam hả các thím?

Chưa biết HAGL ở V-League 2020 sẽ như thế nào nhưng một đội bóng khác đang do bầu Đức bảo trợ là Đại học (ĐH) Nông Lâm đang thắng như chẻ tre, làm mưa làm gió tại SV-League 2020.
Đội trưởng Tuấn Thanh tỏa sáng giúp ĐH Nông Lâm sớm lọt vào bán kết /// Linh Nhi
Đội trưởng Tuấn Thanh tỏa sáng giúp ĐH Nông Lâm sớm lọt vào bán kết
LINH NHI

Bầu Đức đang âm thầm kích hoạt những thương vụ bom tấn để HAGL trở thành một thế lực tại V-League 2021, đem về HLV Kiatisuk Senamuang (Kiatisak) cùng Hữu Tuấn, Tuấn Linh... Nhưng một đội bóng khác cũng được ông bảo trợ là Đại học (ĐH) Nông Lâm lúc này đã thực sự trở nên đáng gờm.
Sau 2 lượt đầu tiên của vòng bảng giải bóng đá sinh viên đại học quốc gia TP.HCM mở rộng SV-League 2020, ĐH Nông Lâm đã toàn thắng. Ở trận mở màn, ĐH Nông Lâm đã đánh bại ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 2-1. Mới đây, họ thắng đối thủ rất khó chịu ĐH Cần Thơ 2-0 để trở thành đội bóng đầu tiên lọt vào bán kết SV-League 2020.
Điều này đang đưa ĐH Nông Lâm trở thành ứng viên trong cuộc đua đoạt chức vô địch đầu tiên của bóng đá sinh viên Việt Nam giai đoạn chuyển mình, lột xác theo hướng chuyên nghiệp hóa như hiện tại.
Ai cản được đội bóng của bầu Đức 'làm mưa làm gió' ở V-League 2020? - ảnh 1

Đội ĐH Nông Lâm do bầu Đức bảo trợ đang làm mưa làm gió tại SV-League 2020
LINH NHI
 

vutrankien3

Senior Member
Nói thật đá làm 2 nửa hagl vào top trên thôi, cứ đá đủ vòng là xuống cạnh tranh xuất xuống hạnh ngay
 
Top